Tử vi tuổi Tuất năm 2020

Xem tử vi năm 2020 tuổi Tuất. Tử Vi 2020 tuổi Bính Tuất 2006 - Giáp Tuất 1994 - Nhâm Tuất 1982 - Canh Tuất 1970 - Mậu Tuất 1958

1./ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TUẤT NĂM 2020 

Sự nghiệp
 
Thiên Cẩu hung tinh cận kề, đây là điềm báo cho thấy mệnh chủ dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ xã giao, bị tiểu nhân lừa gạt, chơi xấu mà không hay biết. Tốt nhất nên học cách nhìn người, cũng tập cho mình đừng quá tin lời người khác mà cần phải tự kiểm chứng thông tin.
 
Điếu Khách hung tinh nhập mệnh, họa thị phi vây hãm, con giáp này nên nói ít làm nhiều để tránh vướng phải tai họa. Bạn càng phân bua nhiều thì càng dễ bị người khác hiểu lầm, nên dùng hành động để chứng minh sẽ tốt hơn. 
 
Tài lộc
 
Song nếu xét tài vận của tuổi Tuất năm Canh Tý này thì bản mệnh sẽ đạt được nhiều bước đột phá mới, nhất là người làm kinh doanh buôn bán. Sau nhiều khó khăn trở ngại, con giáp này đã chờ đợi được tới lúc chuyển mình chuyển vận, vượt qua được “nút thắt cổ chai, tài lộc ùn ùn kéo về nhà.
 
Cả Thiên Tài và Thực Thần cùng xuất hiện, 2 đại cát tinh này chủ về tài lộc bất ngờ và may mắn trong buôn bán, vì thế với người làm công ăn lương thì thu nhập chỉ ở mức ổn định. Nếu bạn muốn tăng thêm nguồn thu thì có thể làm thêm nghề tay trái trong năm nay cũng sẽ vô cùng thuận lợi. Có điều do các mối quan hệ gia tăng nên mệnh chủ cũng có nhiều việc phải chi tiêu, cần phải cân đối thu chi để tránh tình trạng mất cân bằng.
 
Tình duyên
 
Con đường tình duyên của tuổi Tuất được sao tốt Phượng Các nâng bước, đào hoa vận cực vượng. Phần lớn các bạn còn độc thân đều sẽ thấy được cơ hội thoát cảnh độc thân, tiến vào lâu đài tình ái trong khoảng thời gian này. Bạn cần phải mở lòng, cho đối phương, cũng là cho mình 1 cơ hội.
 
Các cặp đôi tuổi này có lẽ sẽ nhanh Tử vi tuổi Tuất năm Canh Tý 2020: Bình ổn nhưng khó bề thăng hoachóng tính tới chuyện về chung 1 nhà, tình cảm thôi thúc khiến đôi bên cùng nóng lòng. Tuy nhiên Quả Tú hung tinh nhập cục nên có thể khiến cho người tuổi Tuất đôi khi cảm thấy cô đơn, không được đối phương thấu hiểu.
 
Các cặp vợ chồng sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi này trong mối quan hệ gia đình. Cuộc sống hôn nhân có nhiều vấn đề hơn hẳn khi yêu đương, tuy nhiên chỉ cần đôi bên đồng lòng thì “thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn”, đây chỉ như 1 thử thách cho tình yêu của bạn mà thôi.
 
Sức khỏe
 
Tình hình sức khỏe của con giáp này trong năm không có nhiều vấn đề nghiêm trọng. Mệnh chủ dễ mắc các bệnh truyền nhiễm, cấp tính, vì thế nên lưu ý chăm sóc sức khỏe, năng tập luyện thể dục thể thao, hạn chế đến nơi đông người khi cảm thấy không được khỏe. Cần đề phòng bệnh dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa khác…

2./ CHI TIẾT VẬN SỐ TỬ VI NĂM 2020 TUỔI TUẤT CÁC NĂM

Tử vi 2020 Bính Tuất 2006 – Ốc Thượng Thổ

Bính Tuất là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn chuyên tâm vào việc mình làm, vì thế mà họ rất dễ giành được thành công trong cuộc sống.

Trong tình yêu, họ không phải là người lãng mạn, thậm chí họ còn có phần khô khan nữa. Con giáp này suy nghĩ khá đơn giản nên họ không biết phải làm thế nào để tạo dựng một bầu không khí lãng mạn. Cho dù đối phương có chủ động tạo ra sự lãng mạn thì họ cũng không biết nên hưởng ứng như thế nào.

Tài lộc khá tốt, nhưng cần phải thận trọng bởi vì sẽ dễ dàng nảy sinh tranh chấp nhỏ với người khác về vấn đề tiền  bạc. Không giỏi kinh doanh nhưng Bính Tuất rất biết cách để túi tiền của mình ngày càng đầy thêm, kinh tế sung túc và thoải mái. Nếu có kế hoạch gì thì nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện, thành quả thu được thường thành công hơn nhiều so với tưởng tượng.

Tử vi 2020 Giáp Tuất 1994 – Sơn Đầu Hỏa

Tuổi Giáp Tuất là những người có tính cách khá nhu hòa, lương thiện. Họ là những người biết cảm thông và thấu hiểu cho người khác, hơn nữa họ cũng là người rất nhiệt tình với bạn bè.

Trong công việc, những người tuổi này dễ vì nể mà ảnh hưởng đến hiệu quả của công việc. Họ để cho các mối quan hệ chi phối quá nhiều đến hành động của chính mình. Khi làm việc với người mà mình không thích, tuổi này cũng nên thận trọng tránh bị hãm hại.

Nhìn từ góc độ khách quan thì người tuổi Giáp Tuất coi trọng tình yêu hơn công việc, cũng rất biết cách thể hiện tình yêu một cách tinh tế và lãng mạn.

Xét về vận trình tài lộc, tuổi Giáp Tuất có đường tài lộc khá tốt, chỉ cần chăm chỉ làm việc, chuyên tâm kiếm tiền là cơ hội tài lộc sẽ ùn ùn kéo tới, lúc đó chỉ sợ không có đủ thời gian và sức lực mà kiếm tiền.

Tử vi 2020 Nhâm Tuất 1982 – Đại Hải Thủy

Trong công việc, Nhâm Tuất là người khá khiêm nhường và ham học hỏi. Họ coi trọng ý kiến của người đi trước và tích cực học hỏi kinh nghiệm của tiền bối để tự bồi dưỡng cho mình. Cũng nhờ thế mà con giáp này tiến bộ rất nhanh trên con đường mình đã chọn và có được những điều mình mong muốn bằng chính sức mình.

Tài vận cũng đang có sự biến đổi rõ rệt, nguồn thu chính và phụ đều phát triển không ngừng. Nên đầu tư vào kinh doanh sẽ giúp con giáp này nhiều hơn.

Về chuyện tình cảm, vợ chồng dễ xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn vì cả hai quá bận rộn với công việc, ít có thời gian chia sẻ cùng nhau. Người độc thân vận đào hoa tuy có vượng, nhưng đa phần là đào hoa dữ, duyên đến lại đi, khó thành.

Vận trình sức khỏe cũng cần hết sức chú ý, tránh những điều không tốt sẽ xảy đến. Cần chú ý hơn về khoản ăn uống cũng như rèn luyện sức khỏe nhé.

Tử vi 2020 Canh Tuất 1970 – Thoa Xuyến Kim

Người tuổi này làm việc luôn cẩn trọng và nghiêm túc. Chỉ cần giao việc cho con giáp này là cấp trên có thể yên tâm, dù là chuyện tồi tệ đến đâu họ cũng có thể vén mây để thấy trời quang.

Tài vận không cần lo lắng quá khi người tuổi này biết cách tiết kiệm, cứ có tiền là không ngừng tiết kiệm, ăn không dám ăn, tiêu chẳng dám tiêu, chỉ cần nhìn số tiền trong sổ tiết kiệm ngày càng nhiều lên là họ đã thấy thỏa mãn rồi.
 
Nếu muốn tài lộc dồi dào hơn, tuổi Canh Tuất cần phải biết cách chi tiêu đầu tư, dùng tiền vào chỗ cần dùng, không được tiếc rẻ, càng không được tiết kiệm không phải lối.

Tử vi 2020 Mậu Tuất 1958 – Bình Địa Mộc

Người tuổi này sống rất tiết kiệm, không phải là người hoang phí. Nên đôi khi có phần tính toán quá mức, thành ra chi li rạch ròi từng ly từng tý với cả những người thân thiết. Làm vậy chẳng có lợi gì cho mình mà còn ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Trong tình yêu, người tuổi Mậu Tuất thẳng thắn và chân thành, cũng rất kiên quyết. Nếu đã phải lòng ai thì họ sẽ chỉ nhìn người đó, chỉ yêu người đó mà không quan tâm đến bất cứ ai khác xung quanh. Họ cũng là một người hết sức lãng mạn trong tình yêu.

Trên con đường sự nghiệp, họ cũng thể hiện mình là người giàu quyết tâm và ý chí. Người tuổi này luôn tự giải quyết những khó khăn trong sự nghiệp của chính mình vì vậy nên cũng học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm sống.