Tử vi tuổi Thân năm 2020

Xem tử vi năm 2020 tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 - Nhâm Thân sinh năm 1992 - Canh Thân sinh năm 1980 - Mậu Thân 1968 - Bính Thân 1956

1./ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÝ NĂM 2020

Bước sang năm Canh Tý, Thân Kim cùng lưu niên Tý Thủy tương hợp, tuổi Thân mệnh Bán hợp Thái Tuế nên vận trình năm 2020 của con giáp này khá suôn sẻ, bình an.
 
Sự nghiệp
 
Tuy trong cuộc sống và trong công việc vẫn còn tồn tại khó khăn, trở ngại song nhờ quý nhân tương trợ, bạn bè giúp đỡ nên đều có thể suôn sẻ vượt qua, tìm ra hướng đi mới cho mình.
 
Tỷ Kiên cho thấy trong công việc năm nay bản mệnh giữ được sự tự tin và quyết đoán cho mình. Tuổi Thân hành sự đâu ra đấy, có kế hoạch mục tiêu rõ ràng, vạch ra từng đường đi nước bước, còn tìm được không ít cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì với những thành quả mà con giáp này đạt được đã có thể coi là bước đột phá khá lớn.
 
Tài lộc
 
Xét về đường tài lộc của tuổi Thân năm 2020 thì bản mệnh đón khá nhiều tin vui. Thực Thần và Lộc Tồn cát tinh vây quanh, người cầm tinh con Khỉ chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn đếm tiền mỏi tay.
 
Lộc Tồn thể hiện sự siêng năng chăm chỉ, giỏi tính toán tiết kiệm, đó là điều mà con giáp này làm được trong khoảng thời gian tới. Sẵn thêm Thực Thần che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, lợi nhuận gia tăng, tài lộc không thiếu. Nếu không kinh doanh thì chăm chỉ làm ăn tích cóp cũng chẳng sợ thiếu thốn tiền bạc.

Sức khỏe
 
Sức khỏe của con giáp này trong năm 2020 không được tốt. Bạch Hổ báo hiệu về sự cố, tai nạn bất ngờ, vì thế tuổi Thân lúc này làm gì cũng cần phải thận trọng, tránh bất cẩn mà tai họa đến lúc nào chẳng hay.
 
Bản mệnh cũng cần phải lưu ý, hạn chế đến những nơi quá đông người vào thời điểm dịch bệnh. Con giáp này trong năm Canh Tý có nhiều nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, nên lưu ý đề phòng.
 
Tình duyên
 
Phi Liêm còn chủ về những sự cố bất ngờ có thể làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bản mệnh. Con giáp này không chịu lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ tin vào những điều mình thấy, mình nghĩ, khiến cho hiểu lầm nối tiếp nhau.

Tuổi Thân dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình, mối quan hệ đứng trên bờ vực rạn nứt, vợ chồng tan vỡ. Con giáp này cần phải dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn, tránh để mâu thuẫn hiểu lầm càng ngày càng gia tăng.
 
Ngoài ra, con giáp này còn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà có phần bỏ bê gia đình, con cái, khiến cho nửa kia tổn thương rất nhiều. Nên nhanh chóng tìm cách giải quyết mâu thuẫn để xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có.

2./ CHI TIẾT VẬN SỐ TỬ VI NĂM 2020 NGƯỜI TUỔI THÂN SINH CÁC NĂM

Tử vi 2020 Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Xem bói bài hàng ngày nhận thấy rằng những người thuộc tuổi Giáp Thân thường là những người mang tính tình vui vẻ, hoạt bát, nhanh nhẹn. Họ có khái niệm thời gian vô cùng chính xác và cũng có lòng thương người.

Trong công việc, họ là người có trách nhiệm và luôn cố gắng để hoàn thành công việc được giao. Con đường sự nghiệp của tuổi này khá thuận lợi, tuy khối lượng công việc nhiều, áp lực khá lớn nhưng bản mệnh biết sắp xếp hợp lý và hoàn thành công việc một cách xuất sắc, giành được nhiều thành quả đáng khen ngợi, được cấp trên ưu ái và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Về vận trình tình duyên, tuổi Giáp Thân có nhân duyên rất tốt, được nhiều người khác phái yêu mến và ngưỡng mộ. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, đặc biệt nữ mệnh được chồng yêu chiều hết mực. Giữa hai vợ chồng hầu như không có mâu thuẫn gì lớn.

Tài chính rủng rỉnh trong tay, tiền bạc ngày càng dồi dào do sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến khiến cho tuổi này không phải lo nghĩ gì cả.

Tử vi 2020 Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

Tuổi này có tài lãnh đạo, là những người lãnh đạo giỏi. Họ thông minh và vô cùng khéo léo trong giao tiếp, thích trở thành người nổi bật, thích chăm sóc cho mọi người.

Vận trình tình cảm của người tuổi này đào hoa khá vượng, họ rất có duyên với người khác phái. Do vậy nên nhân duyên tốt giúp họ có được sự giúp đỡ của người khác phái cũng như có được những mối duyên tình lãng mạn. Cuộc sống sau hôn nhân của con giáp này khá bình yên, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

Vận trình tài lộc có phần bất ổn với nhiều nốt thăng trầm. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với những biến cố có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Tuy nhiên họ cũng đã nhận được những thành quả xứng đáng.

Khả năng quản lý tài chính là điều mà con giáp này cần phải không ngừng học hỏi và rèn luyện để giữ được tài lộc trong tay.

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Người tuổi Canh Thân rất lanh lợi và thông minh, họ có tài ăn nói, tuy nhiên tính cách có phần nóng vội và cố chấp. Nhưng nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên tuổi này có thể sẽ trở thành người khởi nghiệp thành công.

Vận tình duyên không được tốt vì dễ làm mất lòng người khác. Bạn cần sửa đức tính này đi để được mọi người yêu quý nhiều hơn.

Tài lộc ổn định, họ có bí quyết đơn giản chính là tích lũy và đầu tư không ngừng. Nhờ công sức làm ăn chăm chỉ, tiết kiệm thu vén chi tiêu nên tuổi Canh Thân có được cho mình một khoản kha khá.

 Tử vi 2020 Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

Tài vận có phần vất vả, nên học lấy một nghề để có cơ hội đổi đời và làm nên nghiệp lớn. Từ sau tuổi trung niên, tuổi Mậu Thân có được cuộc sống khá an nhàn, thu nhập ổn định.

Người tuổi Mậu Thân là người tài năng, song áp lực công việc lớn, lại phải chịu sự dèm pha từ những kẻ xung quanh nên con đường tiến thân không mấy thuận lợi.

Vận mệnh của người tuổi Mậu Thân xét về tài lộc thì khá vượng, có không ít cơ may hoạnh tài. Tài lộc đến bất ngờ, ngoài ý muốn, song tài lộc đến nhanh mà khó tụ, dễ bị tiêu tán tiền của.

Sức khỏe của tuổi Mậu Thân khá tốt, không có nhiều điều phải lo lắng. Tuy nhiên về cơ bản thì thể chất vẫn yếu, không đau ốm nhiều nhưng vẫn phải năng vận động, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Tử vi 2020 Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Tài năng của họ chính là điều khiến cho đồng nghiệp khâm phục, cấp trên khen ngợi, có nhiều cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp.

Tuổi Bính Thân có nhân duyên khá tốt, dễ dàng lấy được lòng tin của mọi người, được những người xung quanh quan tâm và giúp đỡ rất nhiều.

Về vận trình tài lộc, tài khí của tuổi Bính Thân rất tốt, tiền bạc không bao giờ thiếu thốn. Họ có được những khoản tiền lớn trong tay, cũng có những cơ hội phát tài bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này không thuận về đường đầu cơ tích trữ, nên mua những thứ thiết thực như vàng bạc trang sức hay bất động sản thì hơn.