Tử vi tuổi Hợi năm 2020

Xem tử vi năm 2020 tuổi hợi. Tử Vi 2020 tuổi Đinh Hợi 2007 - tuổi Ất Hợi 1995 - tuổi Quý Hợi 1983 - Tuổi Tân Hợi 1971 - Tuổi Kỷ Hợi 1959

1./  TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI HỢI NĂM 2020

Sự nghiệp
 
Luận giải về sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2020, có thể thấy Chính Ấn nhập cung là điềm báo tốt về thăng quan tiến chức. Có thể những thành công mà con giáp này đạt được không quá lớn nhưng so với năm vừa rồi thì có thể nói là những bước tiến vượt bậc.
 
Sau những sa sút trong 2019, tuổi Hợi dần lấy lại phong độ, chăm chỉ cần cù, có trách nhiệm với công việc của mình, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá cao, trao cho thêm nhiều trọng trách. Con giáp này cần phải dành thời gian để học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng, đồng thời xử lý tốt các mối quan hệ nơi công sở.
 
Vong Thần hung tinh chủ về sự bất an, con giáp này đôi lúc vẫn thấy hoang mang, chưa thực sự tin tưởng vào năng lực của mình. Bạn xin sự trợ giúp quá nhiều sẽ thành ra hại mình. Lời đồn thổi thị phi có thể khiến cho bước đường thăng tiến của bản mệnh gặp khó khăn hơn. 
 
Tài lộc
 
Còn về phương diện tài lộc thì không có nhiều tín hiệu đáng mừng cho lắm. Trong năm thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, Thứ Tài không có nên đừng tham lợi mà đầu tư kinh doanh khi bản thân chưa có kinh nghiệm lẫn kiến thức. 
 
Kiếp Tài còn khiến cho tuổi Hợi dễ mù quáng, tin lầm người mà bị lừa gạt tiền bạc. Họa phá tài cũng có thể đến từ những lần mua sắm chi tiêu quá đà của con giáp này, nên cân đối lại thu chi, có kế hoạch tài chính hợp lý hơn. 
 
Tình duyên
 
So với tài vận thì vận tình duyên có phần khởi sắc hơn nhờ Bách Việt trợ đào hoa ở bên. Người độc thân sau những nỗi đau trong quá khứ thì dần tìm lại được nụ cười, tình yêu sẽ tới vào lúc bạn không mong chờ nhất. Mối quan hệ gia đình vẫn đầm ấm hạnh phúc, không phải trải qua nhiều biến cố. 
 
Sức khỏe
 
Riêng về sức khỏe thì con giáp này cần phải lưu tâm nhiều hơn. Bệnh Phù hung tinh chủ về bệnh tật, ốm yếu, suy nhược cơ thể, tuổi Hợi nên tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, đừng ham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hãy nhớ rằng không gì quý hơn sức khỏe, có sức khỏe mới có thể làm được những điều mình muốn.

2./ CHI TIẾT VẬN SỐ TỬ VI TUỔI HỢI 2020 CÁC NĂM

Tử vi 2020 Đinh Hợi 2007 – Ốc Thượng Thổ

Theo bói bài hàng ngày nhận định rằng, tuổi Đinh Hợi không phải là những cao thủ tình trường trong tình yêu, họ chỉ biết dùng tình cảm chân thành để có được người mình yêu. Tuy nhiên ở những người này luôn có sự tin cậy nhưng bản thân của họ lại hơi khô cứng và thiếu đi sự tự nhiên nên dễ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán. Họ có phần ngô nghê trong chuyện tình cảm nên dễ chịu sự tổn thương từ người kia mang lại.

Là người giỏi quản lý tài chính nên họ cũng gặp không ít cơ hội để có thêm tiền bạc và cũng vì thế nên không bao giờ họ bị túng thiếu.

Vận tài lộc của họ đến từ công việc chính nên nguồn thu nhập phụ cũng không đáng là bao. Phải chịu nhiều vất vả, khó khăn mới được hưởng thành quả tài lộc.

Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, những việc giao cho họ đều được hoàn thành một cách chỉnh chu. Tinh thần làm việc dồi dào, đôi khi trở nên nhiệt tình thái quá mà lo chuyện bao đồng, cuối cùng mang họa vào thân. Tuy nhiên họ lại là những người giỏi xã giao nên đã đem đến không ít hợp đồng cho công ty.

Tử vi 2020 Ất Hợi 1995 – Sơn Đầu Hỏa

Vận trình tình duyên nhận thấy rằng tuổi Ất Hợi không quá đào hoa. Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này dễ rơi vào vòng xoáy tình yêu của những người đã có nơi có chốn.

Do tính cách dựa dẫm khá lớn nên họ thích hợp với những việc cần đến sự hợp tác của người khác. Nếu biết cách rèn giũa cho mình năng lực thực sự thì việc gây dựng sự nghiệp chẳng quá khó khăn.

Trong sự nghiệp họ có khá nhiều tham vọng khi luôn mong muốn khởi nghiệp bằng chính sức của mình. Tuổi này cũng hết lòng giúp đỡ bạn bè, và cũng rất dễ dàng tiếp nhận lời khuyên từ người khác nên có những mối quan hệ rất tốt với họ.

Trong chuyện tiền bạc thì người tuổi này lại tỏ ra là một người rất chỉnh chu. Họ biết cân đối các khoản thu chi của mình, tuyệt đối không bao giờ lãng phí tiền bạc, vì thế nên cuộc sống khá sung túc, tài lộc chẳng lúc nào thiếu.

Tử vi 2020 Quý Hợi 1983 – Đại Hải Thủy

Tử vi năm 2020 nhận định rằng Quý Hợi không phải là người coi trọng vật chất và họ cũng không có nhu cầu đối với chuyện tiền bạc. Điều này thì cũng không ảnh hưởng đến việc tiền bạc cứ ùn ùn kéo đến chỗ họ. Tuổi này kiếm được nhiều tiền hơn những người khác nhờ vận may của mình.

Trong chuyện tình cảm, họ không phải là người có chính kiến. Tuy nhiên họ vẫn là những người biết phân biệt đúng sai. Với những kẻ nói 1 đằng làm 1 nẻo, bản mệnh sẽ từ chối tin tưởng, thất vọng mà dần mất đi niềm tin và tình cảm. Họ không phải là những người lãng mạn nên cần tìm một người hiểu mình.

Tử vi 2020 Tân Hợi 1971 – Thoa Xuyến Kim

Người tuổi Tân Hợi chính là những người có tính cách khá bốc đồng nên dễ mắc sai lầm, nếu có thể thận trọng thì nên cân nhắc suy nghĩ kĩ hơn thì chắc chắn sẽ có được thành công.

Những người này thường thể hiện tình cảm một cách trực tiếp nên họ chẳng ngần ngại gì mà thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Đường tình duyên của con giáp này khá bình ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió.
 
Xét về tài vận thì con giáp này không có nhiều tiền bạc dư dả cho lắm, lại không biết cách cân đối chi tiêu nên dễ vung tay quá trán, lâm vào cảnh túng thiếu.

Tử vi 2020 Kỷ Hợi 1959 – Bình Địa Mộc

Vận tình duyên của người Kỷ Hợi khá bình lặng nhưng cũng rất hạnh phúc. Con giáp này cũng không phải là người quá mộng mơ.

Là người hào sảng và không hay chấp nhặt, nhờ thế mà con giáp này có rất nhiều bạn bè và họ cũng có mối quan hệ rộng rãi. Tuy nhiên việc này đồng nghĩa với tài chính của họ không giữ được khi họ vung tay quá trán. Họ sẵn sàng dùng tiền của mình để chiêu đãi bạn bè một bữa thịnh soạn cho dù có phải hết tiền.

Trong công việc nếu như đã có dự định làm gì thì họ sẽ có kế hoạch cụ thể và rõ ràng, tính đến từng phương án ứng phó cho những tình huống không may, tới lúc đó có thể bình tĩnh ứng phó chứ không đến nỗi cuống quýt thành hoảng loạn.

Tiền bạc không quá dư dả, chính vì thế bản mệnh nên học thói quen tiết kiệm cho mình, phòng những khi cần đến tiền bạc lại không có.