Tử vi năm 2020 tuổi Tý

Xem vận số tử vi năm 2020 tuổi Tý: Mậu Tý 2008 - Bính Tý 1996 - Giáp Tý 1984 - Nhâm Tý 1972 - Canh Tý 1960

1./ Tổng quan tử vi người tuổi Tý năm 2020

Năm 2020 này người tuổi Tý gặp năm Canh Tý theo âm lịch, cũng chính là năm tuổi nên vận trình không được suôn sẻ hanh thông. Con giáp này phạm phải Trực Thái Tuế nên sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến động trong cuộc sống của mình.
 
Sự nghiệp

Hung tinh Thái Tuế có thể khiến cho công việc đi theo hướng hoàn toàn khác với kế hoạch mà con giáp này đặt ra. Bản mệnh chìm trong 1 mớ bòng bong của những rắc rối, khó mà có được cơ hội thể hiện năng lực thực sự của bản thân và phát triển theo hướng tốt hơn. Một số bạn thậm chí còn lâm vào bước đường thất nghiệp.
 
Tuy nhiên Thiên Ấn cát tinh ở bên nên mọi chuyện rồi sẽ dần ổn thỏa nếu bản mệnh biết cách tận dụng những thế mạnh của bản thân và suy nghĩ khác đi, đặc biệt khả năng sáng tạo sẽ là 1 ưu thế của tuổi Tý. 
 
Tỷ Kiên sẽ giúp cho con giáp này vững vàng hơn, sự tự tin trong thời điểm năm Canh Tý này là yếu tố quyết định sống còn với tuổi Tý. Người cầm tinh con Chuột cần phải hiểu rõ bản thân, từ đó phát triển được những thế mạnh của mình.
 
Tình duyên
 
Tinh thần căng thẳng, lại thêm công việc không như ý có thể khiến cho con giáp này dễ nóng giận, cáu kỉnh, ảnh hưởng khá nhiều đến các mối quan hệ tình cảm. Không khí gia đình đầy áp lực, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt.
 
Sức khỏe
 
Tử vi 2020 cảnh báo rằng bản mệnh sức khỏe cũng không được tốt lắm và đây là vấn đề mà người tuổi Tý cần phải quan tâm. Tuy không gặp phải vấn đề quá mức nghiêm trọng nhưng con giáp này cũng cần phải cân đối lại cuộc sống của mình, có thời gian nghỉ ngơi phù hợp, học cách điều chỉnh cảm xúc và giải tỏa áp lực.
 
Tài lộc
 
Xét về phương diện tài lộc thì người tuổi này có nguy cơ phá tài khá cao, thu chẳng đủ bù chi. Cần phải có phương án quản lý tài chính phù hợp hơn để tránh việc thâm hụt tài chính dẫn đến vay mượn nợ nần.

2./ Chi tiết Tử vi tuổi Tý 2020 theo năm sinh

Tử vi 2020 Mậu Tý ( 2008 ) – Tích Lịch Hỏa

Tuổi Mậu Tý là tuổi thông minh, nhanh nhẹn và biết cách nắm bắt cũng như kiểm soát các vấn đề khá hợp lý. Khi trẻ họ có nhiều cơ hội để phát triển nhưng khi về già thì họ lại được hưởng thụ một cuộc sống an nhàn.

Bước sang năm 2020 tuổi Mậu Tý nam mạng bị phạm sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên dù gặp nhiều may mắn vẫn nên đề phòng xảy ra nhiều rắc rối, tranh chấp.

Mậu Tý nữ mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc học hành đặc biệt thuận lợi. Tuy nhiên trong năm nay tuổi này đặc biệt chú ý đến sức khỏe của chính mình.

Tử vi 2020 Bính Tý 1996 – Giản Hạ Thủy

Tử vi năm 2020 tuổi Bính Tý nhận định rằng tuổi này luôn có cái nhìn tốt, nhạy bén với thời cuộc nên cuộc sống khá sung túc. Năm nay nam giới Bính Tý nên đề phòng các bệnh viêm nhiễm, giải phẫu. Nữ Bính Tý thì cần chú ý tránh để xảy ra những chuyện buồn, rắc rối, tranh chấp thị phi. Nhìn chung cả nam và nữ Bính Tý năm 2020 đều gặp sao hạn xấu nên cần cẩn trọng hơn bình thường.

Tử vi 2020 Giáp Tý 1984 – Hải Trung Kim

Tuổi Giáp Tý không gặp được nhiều thành công, may mắn lúc còn trẻ. Khi bước sang tuổi trung niên, sự nghiệp của họ mới có bước tiến bất ngờ. Nam Giáp Tý có được tài lộc cũng như may mắn rất thịnh vượng. Họ có thể có cơ hội đổi đời hoặc thăng quan tiến chức.

Nữ Giáp Tý có vận trình khá vượng nhưng lại không bằng nam mạng. Bản mệnh cần đặc biệt chú ý, tránh làm những việc lớn vào tháng 4 và 8. Cả nam và nữ tuổi Giáp Tý cần nhớ, hãy giảm tải áp lực trong công việc hoặc tìm cách khéo léo sắp xếp bố trí thời gian để dung hòa giữa công việc và gia đình.
 
Tử vi 2020 Nhâm Tý 1972– Tang Đố Mộc

Nhâm Tý là những người ít được sinh ra trong nhung lụa, tuổi thơ thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên khi trưởng thành con giáp này lại càng khẳng định được bản thân khi sự nghiệp đã khá phát đạt, đặc biệt là với nữ mạng.

Bước sang năm 2020, người tuổi Nhâm Tý sẽ được quý nhân phù trợ, do đó họ cũng nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên cũng như người thân trong gia đình. Các mối quan hệ xã giao của con giáp này đều khá hài hòa  và đem lại nhiều phước lộc, thiện lành cùng những điều may mắn.

Nam Nhâm Tý có tài lộc công danh rất may mắn, còn Nhâm Tý nữ năm nay với họ rất suôn sẻ, dễ cầu được ước thấy.

Tử vi 2020 Canh Tý 1960 – Bích Thượng Thổ

Xem tử vi tuổi Canh Tý năm 2020 nhận thấy rằng người có quyền uy luôn được quý nhân giúp đỡ. Nữ tuổi này thường thành công về đường tài vận và con cái song sự nghiệp đôi khi lại ảnh hưởng chính từ sự nóng nảy có phần cố chấp.

Năm 2020 người tuổi này có rất nhiều tài lộc đến. Bản mệnh có thể tiến hành đầu tư nhưng tránh những dự án có vốn lớn và nên hạn chế việc đầu tư vào cổ phiếu.

Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, đề phòng các bệnh liên quan đến viêm nhiễm. Và đặc biệt trong năm nay bạn nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.