Tử Vi năm 2020 tuổi Tỵ

Xem vận số tử vi năm 2020 tuổi Tị: Tân Tỵ 2001 - Kỷ Tỵ 1989 - Đinh Tỵ 1977 - Ất Tỵ 1965 - Quý Tỵ 1953

1./ TỔNG QUAN VẬN SỐ TỬ VI NGƯỜI TUỔI TỊ TRONG NĂM 2020

Tuổi Tỵ năm 2020 vận trình tổng thể khá bình ổn, không phải đối mặt với biến cố gì quá lớn, cuộc sống tạm gọi là thuận lợi suôn sẻ.
 
Tình duyên
 
Điểm sáng nhất trong năm nay của con giáp này có lẽ chính là đường tình duyên khởi sắc. Bản mệnh nếu còn độc thân thì sẽ sớm kết thúc quãng đường dài miệt mài tìm kiếm tình yêu, cuối cùng cũng nhận ra được tình cảm của mình thuộc về ai. 
 
Người có đôi cũng sẽ nhanh chóng đi đến hôn nhân, bước chân sang trang mới của cuộc đời. Có điều mệnh Tương Khắc sẽ ảnh hưởng đôi chút đến cuộc sống của các cặp vợ chồng cầm tinh con Rắn, nếu có thể nhường nhịn và chia sẻ với nhau nhiều hơn thì mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, không có vấn đề gì quá mức nghiêm trọng.
 
Sự nghiệp
 
Về phương diện sự nghiệp thì tuổi Tỵ năm 2020 không đạt được hết những điều mình mong muốn, khả năng thăng tiến cực kỳ thấp, chỉ có 1 số ít là nhận được sự công nhận của cấp trên nhờ lắng nghe lời khuyên của Chính Quan, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc của mình.
 
Tử Phù hung tinh chủ về rắc rối, tuổi Tỵ dễ gặp phải những chuyện phiền phức không đâu. Điều này có thể do bản mệnh chưa xử lý tốt các mối quan hệ nơi công sở và đắc tội với người khác.
 
Tài lộc
 
Chính Tài cho thấy dù chưa đạt được những mục tiêu lớn trong công việc nhưng công việc cũng sẽ mang tới nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này. Thứ Tài trong năm 2020 không có nên tuổi Tỵ chớ nên mạo hiểm đầu tư, rất dễ mất tiền hao của.
 
Trong năm có khá nhiều chuyện cần phải chi tiêu, tiền bạc có mà khó giữ. Hàng loạt hung tinh Tiểu Hao, Phá Toái, Kiếp Sát cùng vây hãm, khiến cho tài lộc có cũng như không, tiền bạc tiêu như nước, nếu bản mệnh không có kế hoạch tài chính vững vàng thì rất dễ rơi vào cảnh nợ nần.
 
Sức khỏe
 
Điều may mắn là sức khỏe của tuổi Tỵ trong năm 2020 khá tốt, ít khi bị bệnh tật làm ảnh hưởng. Bản mệnh nên duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày, vừa tăng cường sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ bệnh tật mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

2. CHI TIẾT TỬ VI 2020 TUỔI TỊ SINH CÁC NĂM

Tử vi 2020 Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim

Bói bài hàng ngày nhận thấy rằng người tuổi Tân Tỵ có tài lãnh đạo và có dũng khí cực tốt. Những người này có ý chí khá kiên cường, có lòng tự tôn cao, có quyết tâm và năng lực thực hiện những điều mình muốn. Vậy nên họ luôn có những người đi theo phò trợ.

Dù trong công việc hay cuộc sống hàng ngày thì người tuổi Tân Tỵ luôn có sẵn trong đầu rất nhiều ý tưởng và chỉ cần dựa theo đó để hoàn thành mọi chuyện cho tốt. Họ cũng biết lựa theo tình huống để giải quyết các vấn đề và biết cách vận dụng những thế mạnh của mình để tạo ra những cơ hội cho bản thân. Họ nhận được rất nhiều lời khen ngợi nhờ năng lực làm việc của mình, vận trình công việc luôn rất tốt và ổn định. Nếu muốn giành được nhiều thành công trong con đường học hành hay sự nghiệp, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Trong tình yêu, người tuổi này luôn có khả năng đặc biệt trong việc thu hút người khác giới. Những nam mệnh đào hoa thì thường kết giao với những cô gái có điều kiện cực kỳ tốt.

Về tài chính thì bạn nên chăm chỉ, cần cù, vận tài lộc của người này không cực kì vượng phát nhưng cũng không đến nỗi nào.

Tử vi 2020 Kỷ Tỵ 1989 – Đại Lâm Mộc

Những người này rất coi trọng quy tắc, họ thích sống trong môi trường khoa học, mọi thứ đều được sắp xếp gọn gàng. Họ là những người khá cầu toàn nên đều có yêu cầu khá cao đối với chất lượng của cuộc sống.

Trong sự nghiệp họ dành được rất nhiều thành công, những người này luôn có ý tưởng và những ước mơ cao đẹp. Tuy đôi khi họ có phần hơi mơ mộng viển vông nhưng lại rất nhanh lấy lại tinh thần và sống thực tế hơn. Những người này làm việc rất chuyên nghiệp và có hiệu quả.

Dù gặt hái được nhiều thành công nhưng họ cũng gặp không ít khó khăn trong sự nghiệp, luôn cảm thấy mọi chuyện bị cản trở, ngáng đường, không biết phải bắt đầu giải quyết từ đâu. Nhưng họ cũng may mắn khi có quý nhân phù trợ nên khi hợp tác với người phù hợp thì mọi chuyện nhanh được giải quyết.

Đường tài lộc của người này rất tốt, nên học cách nắm bắt cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Họ cũng biết tiết kiệm để chi tiêu sao cho hợp lý.

Tử vi 2020 Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ

Đinh Tỵ là những người bạn chân thành và trung thành hết mức. Đây cũng là những người luôn khiến cho tình bạn luôn sống mãi với thời gian và không bao giờ bị phai nhạt.

Vận mệnh của người này khá tốt, họ có đầu óc tư duy tốt, phản ứng khá nhanh nhạy và thích thể hiện, có điều bạn nên tìm cho mình một con đường an toàn chứ đừng nên mạo hiểm, thành công của họ sẽ cao hơn rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, họ lại suy nghĩ quá mức, thể hiện tình yêu quá nhiều nên dễ gây ra những hiểu lầm không đáng có.

Tử vi 2020 Quý Tỵ 1953 – Trường Lưu Thủy

Những người Ất Tỵ mang tính cách hoạt bát, vui vẻ. Những người này khá thông minh và có nhiều ý tưởng. Tuy nhiên có phần ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc mà thiếu đi lý trí.

Người này rất biết trân trọng từng cơ hội đến với mình và biết cách nắm bắt những cơ hội trong tay, phát huy nó hết mức có thể. Nên những người này hợp hơn với những chuyện kinh doanh, buôn bán.

Trên con đường sự nghiệp người này cần giữ cho mình tỉnh táo để xem xét thế cục rồi mới đưa ra quyết định, nhất là trong chuyện đầu tư càng không được mạo hiểm.

Về tài lộc, họ thường có những thu hoạch bất ngờ. Nếu như biết cách tiết kiệm và tích cóp thì cũng có được một khoản kha khá. Vậy nên họ nên đầu tư vào các món hàng như vàng bạc hay cổ phiếu, bất động sản. Trong chi tiêu nên có kế hoạch, đừng tùy tiện tiêu pha vô kiểm soát, dễ dẫn đến các nguy cơ về tài chính.

Tử vi 2020 Ất Tỵ 1965 – Phú Đăng Hỏa

Là những người có trí tuệ và khả năng quan sát rất nhạy bén, không ai có khả năng tư duy nhanh nhạt như họ nên họ có tài nhìn xa trông rộng và năng lực xã giao rất xuất chúng.

Về tình cảm, họ là những người có nhiều bạn bè, trọng chữ tín nên thường khi khó khăn luôn được rất nhiều người giúp đỡ. Tuy nhiên, họ khá bướng bỉnh, tự tin vào bản thân mình nên hiếm khi lắng nghe lời khuyên hay cảnh cáo từ mọi người.

Nỗ lực làm việc là con đường duy nhất để kiếm tiền, muốn tài vận tăng tiến thì phải chịu khó dốc toàn lực để phát triển sự nghiệp.

Vận tài chính khá suôn sẻ trong năm nay, tuy nhiên với thói quen tiêu hoang dễ khiến họ lâm vào cảnh nợ nần. Nên tập cho mình thói quen chi tiêu theo kế hoạch, không mua sắm lãng phí vào những món đồ đắt tiền mà không thực dụng, phải khống chế chi tiêu thì mới có được tài chính cân bằng và vững vàng.