Tử vi năm 2020 tuổi Thìn

Xem vận số tử vi năm 2002 người tuổi Thìn: Canh Thìn 2000 - Mậu Thìn 1988 - Bính Thìn 1976 - Giáp Thìn 1964 - Nhâm Thìn 1952

1./ Tổng quan vận số tử vi năm 2020 người tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn năm 2020, Tý Thìn bán hợp, người tuổi Thìn luôn có được may mắn trong vận trình của mình. Tuy nhiên trong năm cát tinh và hung tinh đan xen, chỉ đủ giữ cho con giáp này bình ổn, không phải trải qua sóng gió quá lớn. Nếu muốn phát triển mạnh, bản mệnh cần phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều.
 
Tài lộc
 
Theo Lịch vạn niên, nửa đầu năm Tý, tài vận của con giáp này cực tốt, không phải nhờ may mắn mà do chính nỗ lực của bản mệnh nên giành được túi tiền tăng lên nhanh chóng mà vẫn bền vững. Tuy nhiên trong năm có Ngũ Quỷ chủ về tiểu nhân, con giáp này dễ gặp phải rắc rối do tiểu nhân quấy phá. Có tiền thì cũng nên khiêm nhường, đừng khoe khoang quá mức mà gây hại cho chính mình.
 
Cả Thiên Tài và Thực Thần cùng chiếu mệnh, nửa cuối năm là thời điểm mà chuyện kinh doanh của con giáp này cực kỳ phát triển, tiền bạc về nhà nhiều như nước. Lúc này thì yếu tố may mắn sẽ phát huy tác dụng rất lớn, tuổi Thìn chuẩn bị tinh thần hốt vàng hốt bạc.
 
Sự nghiệp
 
Đường công danh sự nghiệp của tuổi này khá ổn trong năm 2020 nhờ được Long Trì cát tinh hỗ trợ. Cát tinh này sẽ giúp cho những người tuổi Rồng không gặp phải quá nhiều trắc trở khó khăn trong công việc.
 
Hơn thế nữa, Long Trì còn mang tới cho bản mệnh nhiều cơ may thăng quan tiến chức trong năm Canh Tý. Nếu tuổi Thìn đầu tư thời gian cho học hành, nghiên cứu thêm kiến thức cho công việc thì khả năng để phát triển sẽ càng lớn hơn.
 
Tuy nhiên, cũng bởi vì khả năng thăng tiến lớn, thành công cao nên con giáp này càng dễ gặp phải đối thủ cạnh tranh. Quan Phù hung tinh có thể sẽ dẫn đến nguy cơ kiện tụng, phá hoại do bị tiểu nhân chơi xấu.
 
Tình duyên
 
Xem vận trình tình duyên của tuổi Thìn năm 2020, Hoa Cái nhập cục, đường tình cảm của bản mệnh khá hanh thông thuận lợi, đào hoa nở rộ, đặc biệt là những bạn đang trong trạng thái độc thân càng dễ có khả năng tìm được đối tượng phù hợp.
 
Các cặp đôi cũng sẽ có khả năng đón tin vui năm Canh Tý này, có thể là chuyện kết hôn hoặc có thêm con cái. 
 
Sức khỏe
 
Về tình hình sức khỏe thì trong năm mệnh Bán Hợp, tuổi Thìn không gặp nhiều vấn đề cho lắm. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải giữ cho mình thói quen sinh hoạt lành mạnh, làm được vậy thì dù ở lứa tuổi nào cũng không lo bệnh tật, cuộc sống vui vẻ và dồi dào sức khỏe.

2./ Tử vi tuổi Thìn 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim

Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 có tính tình thẳng thắn, cương trực. Họ có suy nghĩ thuần khiết và không có mưu đồ hãm hại ai cả. Tuy nhiên cảm xúc của người này thường lên xuống, thay đổi thất thường nên khiến cho người khác cảm thấy khó nắm bắt.

Người tuổi này có ý chí phi thường, có nhiều ý tưởng sáng tạo và có tính xây dựng cao, nhưng họ chỉ giỏi việc đưa ra ý tưởng nhưng thất bại khi đưa những ý tưởng đó vào thực hiện. Vì vậy nếu muốn có thành công trong công việc thì người tuổi này cần rèn luyện bản thân, tạo cho mình thói quen tư duy logic và biết cách sắp xếp công việc sao cho khoa học.

Vận trình tình cảm của người tuổi này khá đào hoa, dường như khắp nơi đều có người được họ lưu tâm để mắt, nhưng xét kĩ thì lại có phần hơi ảo tưởng về sức lôi cuốn của bản thân.

Tuổi Canh Thìn nhận định có tài vận ổn định, hanh thông, có khả năng kiếm tiền bằng nghề tay trái rất giỏi dù bước tiến không hề lớn. Cơ hội để kiếm tiền không ít, phải biết cách nắm bắt, nhưng cũng đừng quá tham lam, phải biết điểm dừng.

Tử vi 2020 Mậu Thìn 1988 – Đại Lâm Mộc

Tính cách của người Mậu Thìn có phần hướng nội, trầm tĩnh và ít nói. Họ khá bị động trong chuyện đối nhân xử thế, không quá nhiệt tình, cũng không có nhiều bạn bè thân thiết, các mối quan hệ xã hội khá lạnh nhạt.

Là người có tài năng xuất chúng, có khả năng làm việc và xử lý vấn đề tốt, nhưng họ lại là người không thích nổi bật trong đám đông, cũng không thích thể hiện bản thân.

Con giáp tuổi này không thích những công việc quá đơn giản và nhẹ nhàng, họ cần có mục tiêu để phấn đấu và theo đuổi. Có khó khăn trong công việc thì luôn nghĩ cách để khắc phục.

Vận trình tài lộc khá ổn định khi tuổi này hết sức tiết kiệm và khắt khe việc tiêu tiền với bản thân, chỉ tiêu tiền vào những việc quan trọng.

Sức khỏe của người tuổi Mậu Thìn không có gì đáng ngại, tuy nhiên đôi lúc vẫn bị khó chịu vì bệnh dạ dày. Nên đặc biệt cẩn trọng trong chuyện vệ sinh ăn uống.

Tử vi 2020 Bính Thìn 1976 – Sa Trung Thổ

Tử vi năm 2020 của Bính Thìn nhận định rằng người tuổi này có tinh thần cầu tiến, lại chăm chỉ và nhẫn nại, họ luôn tích cực để làm việc mà không quản khó khăn. Người tuổi này lương thiện, dễ mủi lòng.

Nếu như người này thật sự có cố gắng trong công việc thì trong tương lai họ sẽ trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc, có quyền lực trong tay, đủ sức tạo phúc cho nhân dân.

Về sức khỏe, người tuổi Bính Thìn nên chú ý đến các bệnh về đường tiết niệu và một số bệnh nhỏ khác như cảm cúm, đau dạ dày. Nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để giữ gìn sức khỏe.

Tài chính của người này không mấy ổn định khi sống quá hoang phí . Nên suy nghĩ kĩ càng trước khi tiêu tiền để tránh lãng phí tiền bạc.

Tử vi 2020 Giáp Thìn 1964 – Phú Đăng Hỏa

Người tuổi này đều sở hữu ngoại hình thanh tú, dễ chiếm được tình cảm của người khác. Tuy không mấy thông minh nhưng họ là những người luôn nhạy bén, biết khéo léo lợi dụng hoàn cảnh và con người xung quanh để làm lợi cho mình nên họ dễ dàng có được thành công.

Về sức khỏe, người này ít khi ốm đau nặng, song nên thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt, nhất là về vấn đề ăn uống.

Chuyện tình cảm khá tốt, biết cách mở rộng các mối quan hệ. Nhưng bạn có phần dễ tin người nên hay bị mắc lừa. Tính cách không được tốt lắm, dễ cãi cọ với người yêu.

Tài chính có chút eo hẹp khi bạn không biết cách thắt chặt chi tiêu của mình nên hay dẫn đến việc tài chính không còn đồng nào. Nên nhớ nhanh chóng trả hết những khoản nợ, đừng để dây dưa kép dài. Vận may tài lộc thường đến khá nhanh và mạnh như vũ bão, hãy nắm bắt thời cơ để đầu tư sinh lời.

Tử vi 2020 Nhâm Thìn 1952 – Trường Lưu Thủy

Người tuổi này có tầm nhìn xa trông rộng, có kiên nhẫn, có nghị lực, tuy nhiên có phần thiếu cá tính, thường hành sự theo lẽ thường tình, thuận nước đẩy thuyền, không có bước đột phá đáng kể.

Các mối quan hệ trong xã hội khá tốt nên họ được giúp đỡ về mặt tài chính. Vì vậy nên hãy khoan dung hơn với họ và đừng nên đắc tội họ nhé.

Vận mệnh người tuổi Nhâm Thìn đường công danh sự nghiệp có phần trắc trở, công việc bề bộn mà vất vả, nhưng cuối cùng nhờ biểu hiện xuất sắc nên thành quả đạt được cũng không tồi, có nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức, nhận thưởng.

Tài chính không cần lo lắng, dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán thì thu nhập đều khá ổn định và có chiều hướng tăng tiến. Họ cũng dễ trúng thưởng hay có một khoản tiền nho nhỏ từ trên trời rơi xuống.