Tử vi năm 2020 tuổi Sửu

Xem vận số tử vi tuổi Sửu năm 2020: Kỷ Sửu 2009 - Đinh Sửu 1997 - Ất Sửu 1985 - Quý Sửu 1973 - Tân Sửu 1961

1./ Tổng quan tử vi tuổi Sửu năm 2020

Người tuổi Sửu trong năm Canh Tý mệnh Ám Hợp, vận trình khá suôn sẻ và thuận lợi. Tuy nhiên trong cát vẫn có hung, trong phúc vẫn có họa, thế nên con giáp này đừng vội đắc ý mà lại thất vọng ngay sau đó.
 
Sự nghiệp
 
Tý Sửu bán hợp, cùng với Thái Tuế hình thành nên cục diện Tuế Hợp, trong năm 2020 sự nghiệp của con giáp này hanh thông bất ngờ. Những mục tiêu mà bản mệnh đặt ra đều nhanh chóng đạt được, gặt hái nhiều thành công vang dội.
 
Đặc biệt nếu làm việc theo nhóm, có sự kết hợp, hợp tác với người khác thì tuổi Sửu càng dễ tỏa sáng hơn, tuy nhiên cần phải biết cách nhường nhịn và chia sẻ ánh hào quang với mọi người để bước đường thăng tiến được rộng mở hơn.
 
Thái Dương cát tinh thể hiện về những may mắn trong công việc mà tuổi Sửu có được phần nhiều là nhờ con giáp này có quý nhân chỉ lối dẫn đường. Quý nhân này khả năng cao là nam mệnh, mệnh chủ hãy chú ý.
 
Song Lịch ngày tốt cũng xin nhắc nhở đôi lời về sự nghiệp của bản mệnh trong năm hoàn toàn có thể đi xuống bởi có Thương Quan nhập cục, khiến cho con giáp này thành công dễ dàng nên vô tư buông lơi, không còn tiếp tục cố gắng nỗ lực như ban đầu.
 
Tài lộc
 
Với các bạn làm ăn kinh doanh thì cần phải kiểm soát tốt các mối quan hệ xã giao của mình, nhất là khi hợp tác làm ăn thì càng phải tìm hiểu kỹ về nhân phẩm cũng như thực lực của đối tác làm ăn.

Thiên Không hung tinh báo hiệu về họa tiểu nhân, con giáp này không cẩn thận có thể bị những kẻ xấu bụng dùng lời lẽ ngọt ngào khiến cho bạn mù quáng, mụ mị mà tin lầm người, trao tiền bạc vào nơi không đáng tin.

Trong năm này tuổi Sửu tài vận bình bình, khó mà có được sự đột phá. Bạn có thể yên tâm không đến mức túng thiếu bởi Chính Tài ở bên, đảm bảo thu nhập từ công việc chính khá vững vàng.

Tuy nhiên Hối Khí hung tinh dễ gây ra những chuyện bất ngờ, điển hình là có những chuyện nảy sinh bất ngờ trong cuộc sống, đòi hỏi phải dùng tiền mới có thể giải quyết được, vì thế tuổi Trâu trong năm Canh Tý chỉ đủ ăn đủ tiêu chứ khó mà có được tích lũy.

Tình duyên

Vận trình tình cảm của con giáp này khó mà được như ý. Luôn có những mâu thuẫn, bất đồng nảy sinh giữa 2 người, tình cảm đôi bên dễ bị rạn nứt, phai nhạt. Người độc thân dễ suy nghĩ tiêu cực, không tự bước ra được khỏi rào cản của chính mình. 
 
Sức khỏe
 
Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu trong năm 2020 khá tốt, bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh ham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân.

2./ Tử vi tuổi Sửu 2020 – Chi tiết từng tuổi 

Tử vi 2020 Kỷ Sửu 2009 – Tích lịch hỏa

Xem tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2020 nhận thấy rằng tuổi này sẽ có một năm mới đầy kỉ luật và an ổn, đặt việc học lên hàng đầu nên thành tích vô cùng tốt. Mọi việc trong gia đình cũng được sắp xếp ổn thỏa khi luôn nghe theo lời dạy bảo của bề trên. Tránh những tâm lý phản kháng hay bức bối khó chịu mà hành xử ngược lại.

Năm nay tuổi này sẽ có rất nhiều tài lộc đến, mọi việc đều sẽ được hanh thông như ý nguyện và thành công nhanh chóng. Nói chung mọi việc đều thuận lợi với con giáp này, bạn cũng se xgặp nhiều vận may. Tuy nhiên thì bạn cũng cần chú ý hơn đến những vận may của chính mình.

Khoảng thời gian tháng 4 và tháng 8, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng ngờ sự giúp đỡ của người khác mà bạn cũng nhanh chóng vượt qua. Công việc của bạn vẫn làm ăn khá ổn. Nên bạn không cần quá lo chỉ cần cố gắng hết sức mình và cũng nên cẩn thận vì hỏa và thủy tương khắc sẽ có thể chống phá nhau nhé.

Tử vi 2020 Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Người tuổi Đinh Sửu trong năm nay sẽ có rất nhiều tri thức, cũng sẽ được công ty cử đi học tập lớp huấn luyện để nâng cao kỹ năng của chính mình.

Tuy nhiên con giáp tuổi này cũng nên tránh những buổi tụ tập đi nhậu nhẹt với nhau, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như đến sức khỏe của họ.Tốt nhất nên cố gắng ăn uống đầy đủ, sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe ổn định để an tâm làm việc. Hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn trong năm này nhé.

Xem bói năm 2020 tuổi Đinh Sửu cho thấy, người tuổi này sẽ có vận quý nhân, vạn sự hanh thông thuận lợi, tuy mưu sự ban đầu có đôi chút trục trặc nhưng tiền bạc luôn dư dôi. Những người làm kinh doanh vẫn cần đặc biệt chú ý, năng làm việc thiện, cho đi nhiều hơn nhận lại. Nếu có thể nên hạn chế chi tiêu thiếu kiểm soát vào dịp cuối năm và giữ bình tĩnh với những sự cố ngoài ý muốn dịp đầu năm.

Tử vi 2020 Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim

Trong năm nay người tuổi Ất Sửu sẽ được dự đoán là khá bấp bênh trong công việc. Họ chưa thực sự ổn định tâm lý của mình để làm việc nên dễ rơi vào tình trạng thuyên chuyển liên tục, tuy may mắn được bạn bè người thân giúp đỡ nhưng vì thiếu an ổn nên chưa định tâm để chuyên tâm mưu sự.

Tài vận đã có những bước khởi đầu mới, cũng đã đón nhận được nhiều tín hiệu đáng mừng. Nếu quyết định luân chuyển vị trí làm việc, tốt nhất hãy cố gắng không bị xao động bởi các yếu tố khách quan. Chắc chắn khi chuyên tâm làm việc, họ sẽ gặt hái nhiều thành tựu ít người có được.

Chuyện tình cảm trong năm nay khá nhiều biến động khi bạn dễ rơi vào những mối tình tay ba không có lối thoát hoặc gặp nhiều rắc rối vì bị dư luận công kích.

Tử vi 2020 Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

Bước sang năm 2020 tuổi Quý Sửu sẽ khá thuận lợi và gặp được quý nhân tương trợ. Cho dù ban đầu họ có chút trục trặc nhưng vấn đề tiền bạc luôn dư dả. Sức khỏe của họ cũng không được tốt lắm khi luôn mắc phải những vấn đề về da.
 
Đối với những người làm kinh doanh vẫn cần đặc biệt chú ý, năng đi làm việc thiện, cho đi nhiều hơn và nhận lại. Nếu có thể nên hạn chế chi tiêu thiếu kiểm soát vào dịp cuối năm và giữ bình tĩnh với những sự cố ngoài ý muốn dịp đầu năm.

Tử vi 2020 Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Năm Canh tý 2020 nhận định rằng tuổi Tân Sửu khá bình ổn, các mối quan hệ xã giao với cộng sự được cải thiện rõ rệt nên có chiều hướng tích cực. Tuy vẫn còn gặp phải sự công kích của tiểu nhân nhưng dần dần nhờ nỗ lực cá nhân mà con giáp này có thể chuyển hung thành cát, chuyển thù thành bạn.

Tài vận của họ sẽ khá tăng trầm, thiếu sự ổn định, biên độ dao động mạnh, càng kiếm được bao nhiều thì chi tiêu cũng hao hụt đi với tốc độ nhanh bấy nhiêu nên khó lòng tiết kiệm. Tuy nhiên họ sẽ được quý nhân phù trợ về vấn đề tiền bạc.

Trong cuộc sống hàng ngày, cần chú ý an toàn, hạn chế xây xát vùng đầu và tay. Đôi khi người tuổi Tân Sửu sẽ bị những cơn đau đầu kinh niên hành hạ, nếu có thể nên đi thăm khám định kì, vì vậy nên cần rẻn luyện thể dục thể thao thật tốt nhé.