Tử Vi năm 2020 tuổi Ngọ

Xem vận số tử vi năm 2020 tuổi Ngọ: Nhâm Ngọ 2002 - Canh Ngọ 1990 - Mậu Ngọ 1978 - Bính Ngọ 1966 - Giáp Ngọ 1954

Tý Ngọ tương xung, bước vào năm 2020 người tuổi Ngọ sẽ phải đối mặt với cục diện Xung Thái Tuế, Ngọ là Hỏa còn Tý là Thủy, nước và lửa gây nên sự xung khắc nghiêm trọng ảnh hưởng đến cuộc sống của con giáp này.
 
Thái Tuế lưu niên có thể khiến cho mệnh chủ gặp nhiều biến động trong cuộc sống, thậm chí sẽ phải chịu nhiều sự xuống cấp, sa sút trong đời sống của mình.

Sự nghiệp
 
Về phương diện sự nghiệp, tuổi Ngọ không thể hiện được nhiều năng lực của mình. Phúc tinh Thiên Quan cho thấy bản mệnh có cơ hội để bộc lộ năng lực thực sự nhờ trí thông minh của mình, song con giáp này dễ cảm thấy chán nản, lười biếng nên không cố gắng tới cùng.
 
Tuế Phá cát tinh thúc đẩy con giáp này chiến đấu lại với những khó khăn đang gặp phải, nhưng do rắc rối càng ngày càng lớn khiến cho tinh thần tuổi Ngọ bất ổn, dễ mắc phải sai lầm.
 
Những sai sót không đáng có khiến cho bản mệnh đánh mất hình tượng của mình trong công việc. Đó cũng chính là thử thách mà cấp trên đặt ra cho tuổi Ngọ, bạn cần phải lưu ý và thật cẩn thận thì mới đạt được mục tiêu.
 
Tài lộc
 
Tài vận 2020 của tuổi này được Thiên Tài cát tinh trợ giúp nên bản mệnh có vận trình tăng tiến tích cực. Thu nhập từ công việc chính không có nhiều mà phần lớn số tiền bạn có được là từ nghề tay trái.
 
Thứ Tài vượng nên mệnh chủ thường xuyên có được thu nhập ngoài luồng, tuy không phải lần nào cũng là con số lớn song đủ để bù đắp thêm cho thu nhập chính của con giáp này. 
 
Đại Hao báo hiệu về họa phá tài rất lớn, tuổi Ngọ phải thận trọng trong các quyết định lớn liên quan đến tiền bạc. Con giáp này trong năm Canh Tý 2020 không thích hợp để đầu tư kinh doanh mạo hiểm bởi khả năng mất tiền là rất lớn.
 
Tình duyên
 
Xét về phương diện tình cảm thì con giáp này năm nay dễ bị tổn thương về tình cảm. Nhân duyên ảm đạm, mâu thuẫn dễ nảy sinh, nhất là các cặp đôi yêu xa không cẩn thận có thể phải đối mặt với nguy cơ tan vỡ.
 
Thiên Khốc và Thiên Hư là 2 đại hung tinh gây ra đau khổ, khiến cho con đường tình cảm của bản mệnh không được như ý. Với những chú Ngựa sắp bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân thì năm nay có thể sẽ phải đứng ra giải quyết những tình huống bất ngờ hay vì thiếu sự chia sẻ mà dần xa nhau.
 
Sức khỏe
 
Về vấn đề sức khỏe thì hung cát đan xen, có cả tốt và xấu. Bản mệnh dễ sinh căng thẳng mệt mỏi vì áp lực công việc. Bản mệnh cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình, tăng cường luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, vui sống cũng là vui kiếm tiền.

Tử vi chi tiết từng tuổi Ngọ năm 2020

Tử vi 2020 Nhâm Ngọ 2002 – Dương Liễu Mộc

Người tuổi Nhâm Ngọ là người sống vô tư, thậm chí họ có thể hy sinh lợi ích của bản thân vì người khác. Tuy nhiên tính cách của người tuổi Nhâm Ngọ hơi nóng vội và hay nghiêm trọng quá vấn đề lại.

Với bản tính đa sầu đa cảm có thể khiến cho bạn gặp phải nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Đặc biệt bạn cần phải rèn cho mình tính dứt khoát, không nên chần chừ và dây dưa quá lâu trong chuyện tình cảm, điều này có thể dễ dàng gây rắc rối cho bạn.

Trong công việc, người tuổi này phải chịu quá nhiều áp lực nên họ sẽ không tự mình tìm được lối đi mà cần có người dẫn dắt trước cho mình. Vận trình sự nghiệp của Nhâm Ngọ không có nhiều điểm sáng, nhưng họ lại được nhiều bạn bè giúp đỡ.

Về sức khỏe, con giáp này nên chú ý tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe. Tuyệt đối không được ăn uống không có tiết chế. Nên chú ý đi khám sức khỏe định kỳ.

Vận trình tài lộc của người Nhâm Ngọ vô cùng tốt đẹp, thu nhập cao và có những khoản thu phí ngoài luồng. Nếu có bạn bè để hợp tác làm  ăn thì đây chính là cơ hội phát tài.

Tử vi 2020 Canh Ngọ 1990 – Lộ Bàng Thổ

Xem bói bài nhận thấy rằng Canh Ngọ không phải là những người khéo léo, họ không thích hợp với các hoạt động đầu tư, họ nên an phận để con đường tài lộc được bình ổn. Theo đó tất cả những kế hoạch đã lên họ sẽ luôn cố gắng để thực hiện.

Về sức khỏe, nên chú ý giữ cho tinh thần được thoải mái, chớ để áp lực ảnh hưởng đến sức khỏe. Cần phải đi khám sức khỏe định kỳ.

Chuyện tình cảm của người tuổi này rất nghiêm túc. Họ nên lựa chọn những người khoan dung độ lượng để bao dung cho mình một cuộc sống hạnh phúc và bình an. Người này sống chung thủy nên hiếm khi xảy ra chuyện tình tay ba.

Vận tài lộc của tuổi này không mấy ổn định, lên xuống thất thường, có điềm hao tài phá sản. Cần có kế hoạch tài chính rõ ràng để tiết kiệm đúng mực. Không nên tiêu xài hoang phí, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

Tử vi 2020 Mậu Ngọ 1978 – Thiên Thượng Hỏa

Người tuổi này có bản chất lương thiện, họ luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè, rất công bằng và chính trực nên họ cũng có rất nhiều bạn bè.
 
Trong công việc, người này vẫn luôn cố gắng hết mình để có thể đạt được thành quả như mong đợi. Vận trình tài lộc của người này cũng khá bình ổn, nhưng không có nhiều họa hao phát tài. Có cơ may đón tài lộc bất ngờ.

Tử vi 2020 Bính Ngọ 1966 – Thiên Hà Thủy

Bính Ngọ là người có tài lãnh đạo, biết kết hợp giữa nhân ái và nghiêm khắc để quản lý cấp dưới mà không gây ra bất mãn, cũng được cấp dưới tôn trọng và yêu quý rất nhiều, có mối quan hệ khăng khít tốt đẹp. Sự tự tin và nhiệt tình giúp cho người tuổi Bính Ngọ đạt được nhiều bước thăng tiến trên con đường sự nghiệp.

Họ có sức hấp dẫn kì lạ với người khác phái, xung quanh không thiếu người theo đuổi. Họ biết thế mạnh của mình và tự hào vì điều đó, song không lấy tình cảm ra vui đùa, họ nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Về mặt sức khỏe, người tuổi Bính Ngọ nên chú ý các bệnh liên quan đến phần đầu, nhất là mắt. Nữ mệnh chú ý các bệnh phụ khoa…

Vận tài lộc không tồi, tuy có chút khó khăn trở ngại nhưng chỉ cần tuổi Bính Ngọ không ngừng cố gắng thì chắc chắn sẽ tìm ra lối thoát, hóa giải nguy nan, giành được kết quả như ý.

Tử vi 2020 Giáp Ngọ 1954 – Sa Trung Kim

Giáp Ngọ thường là những người có tài lãnh đạo nên họ thích hợp làm người đưa ra những quyết định quan trọng. Họ luôn có sự quyết đoán cần thiết của người lãnh đạo và sự dứt khoát khiến cho cấp dưới phải tâm phục.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Giáp Ngọ là người khá thích những gì ổn định, họ không thích sự thay đổi, cũng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Vận tài lộc của người tuổi Giáp Ngọ không được ổn định cho lắm. Tuy dòng tiền chảy vào túi luôn rất nhiều, phần lớn đến từ ngành nghề chính thức, song tiền tài khó bề tích tụ, không giữ được tiền trong tay.