Tử Vi năm 2020 Tuổi Mùi

Xem vận số tử vi năm 2020 tuổi Mùi - Tử Vi 2020 Quý Mùi 2003 - Tân Mùi 1991 - Kỷ Mùi 1979 - Đinh Mùi 1967 - Ất Mùi 1955

Con giáp này chính là dù làm bất cứ chuyện gì thì cũng phải cẩn trọng từng ly từng tý, dù là với người thân thiết bên cạnh mình thì cũng đừng quá ỷ lại, để lộ hết mọi bí mật là tự mua dây buộc mình.
 
Người tuổi Mùi trong năm Mùi Tý tương phá có thể gặp họa do bị lừa gạt, kết bạn mà không chịu tìm hiểu thì rất dễ “trông mặt mà bắt hình dong”, tin lầm người, đặt lòng tin lầm chỗ. 
 
Sự nghiệp
 
Vận trình sự nghiệp của tuổi này trong năm Canh Tý không được thuận lợi cho lắm, đối với những bạn làm công ăn lương thì con đường sự nghiệp chẳng có nhiều cơ may thăng tiến, địa vị giữ vững là tốt chứ khó bề mà đi lên. 
 
Những người cầm tinh con Dê mà làm lãnh đạo cao cấp thì sự nghiệp đầy những biến động, có thể đứng trước những thay đổi to lớn, tích cực thì ít mà tiêu cực thì nhiều. Thương Quan cho thấy bạn đang dần mất niềm tin, bản mệnh dễ nóng nảy, bốc đồng, rơi vào tình trạng khủng hoảng, suy nghĩ kém thấu đáo, sai lầm nối tiếp sai lầm.
 
Tuy nhiên Tử Vi cát tinh ở bên nên vẫn giữ cho con giáp này nhiều may mắn. Dù sai sót đến đâu thì cũng vẫn có cơ may cứu vãn. Tuổi Mùi nên nhanh chóng quay đầu khi thấy sai lầm, đừng tự mãn quá mức mà để cho mình lầm đường lạc lối mãi.
 
Tài lộc
 
Trong năm 2020, tài vận của bản mệnh không có nhiều khả năng tăng tiến cho lắm. Thứ Tài không có, con giáp này trong năm chỉ có thể trông chờ vào Chính Tài, thu nhập từ công việc chính là nguồn thu chủ yếu của tuổi Mùi.
 
Nếu bản mệnh theo đuổi việc đầu tư sinh lời thì khó tránh khỏi những tổn thất nhất đinh. Muốn giảm bớt những tổn thất có thể xảy ra thì mệnh chủ nên tìm hiểu và cập nhật thông tin kịp thời. 
 
Tình duyên
 
Vận trình tình cảm của tuổi Mùi là điểm sáng trong năm 2020. Người độc thân có thể nhờ đào hoa nở rộ mà tìm được người phù hợp với mình, đón tin vui về tình duyên.
 
Long Đức quý nhân chủ về sự nhân hậu, bao dung, các cặp đôi đã hiểu và thông cảm cho nhau, không chấp nhặt những chuyện nhỏ, đôi bên cùng nỗ lực và cố gắng với nhau, tình cảm chỉ có tăng tiến thôi chứ chẳng thể nào giảm đi. 
 
Sức khỏe
 
Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi khá bình ổn. Long Đức quý nhân giải trừ tai ương nhỏ, diệt bỏ ốm đau, vì thế mà bản mệnh không mắc phải bệnh tật gì quá mức nghiêm trọng. Có điều, con giáp này đừng tham công tiếc việc quá mức mà hãy tạo cho mình thói quen sinh hoạt tốt để giúp sức khỏe dồi dào bền vững.

Tử vi tuổi Mùi 2020 Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc

Qua đây, xem bói bài nhận thấy rằng những người thuộc tuổi Quý Mùi là những người mang tính tình hiền hòa, nhu thuận, không thích làm chuyện nổi bật giữa đám đông, họ là những người cực kỳ có tinh thần trách nhiệm cao và sống rất có tình nghĩa nhưng họ lại không tránh khỏi gặp nhiều thiệt thòi.

Tuổi Quý Mùi có rất nhiều tham vọng, họ cũng là người đam mê sự nghiệp. Con đường công danh  trong năm nay của họ cũng khá thuận lợi. Trong công việc, người tuổi này sẽ được quý nhân giúp đỡ, quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng đều rất tốt, ít khi gặp phải những khó khăn. Không cần cố gắng quá nhiều, chỉ cần cố gắng làm hết sức mình sẽ đạt được thành công.

Vận trình tài chính của tuổi này lại không mấy ổn định, có thu vào nhiều và chi ra cũng không hề ít. Vì vậy nên con giáp này cần cẩn trọng mọi việc liên quan đến tiền bạc. Nếu muốn kinh doanh hay đầu tư cũng không nên bỏ ra một số tiền quá lớn, nên hạn chế chi tiêu và cần tiết kiệm hơn nữa nhé.

Tử vi 2020 Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ

Người tuổi Tân Mùi là những người hiền lành, có ý chí và có trách nhiệm cao. Họ có vẻ ngoài khá mềm yếu nhưng nội tâm lại rất cứng cỏi, họ thích lập sẵn kế hoạch trước khi làm bất cứ điều gì. Tuổi này có ước mơ muốn xây dựng sự nghiệp bằng tài năng của chính mình.

Vận mệnh của tuổi này khá tốt, tuy nhiên vấn đề tiền bạc có chút vất vả. Về sự nghiệp, có thể tuổi này sẽ phải chịu thiệt thòi. Vì vậy nên cần cố gắng hết sức để có thể hóa giải được hung vận của mình. Cần học cách khiêm nhường, nhẫn nhịn và kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân của mình tránh để ảnh hưởng đến công việc.

Dù Tân Mùi là một người giàu cảm xúc nhưng lại có phần thiếu quyết đoán trong chuyện tình cảm. Dù biết đoạn tình cảm này không đi đến đâu nhưng họ vẫn chưa đưa ra được quyết định chia tay và khi đưa ra cũng tốn rất nhiều thời gian. Nếu thực sự hai bạn đang còn tình cảm với nhau thì nên tìm cách vun đắp cho bền vững.

Tài vận có nhiều khoảng thăng trầm, tiền bạc kiếm được ngày càng nhiều nhưng khi đến một mức độ nào đó thì sẽ dễ dàng nảy sinh sự cố cũng như hao tài tốn của. Vì vậy nên khi có tiền trong tay bạn nên có kế hoạch đầu tư và tiết kiệm sao cho hợp lý.

Tử vi 2020 Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Người tuổi Kỷ Mùi là những người có tính tình cương trực, thẳng thắn nhưng nói năng đôi khi thiếu suy nghĩ, dễ làm mất lòng người khác. Họ có những mối quan hệ rất tốt với bạn bè.

Con đường sự nghiệp của Kỷ Mùi không gặp phải khó khăn gì vì họ được quý nhân nâng đỡ, tương trợ khá nhiều. Vậy nên con đường sự nghiệp cũng không gặp phải khó khăn gì lớn, có thể coi như bình an thuận lợi vượt qua.

Do tâm trạng thất thường và dễ nổi nóng nên sức khỏe có hơi kém một chút. Do áp lực tinh thần khá lớn khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Vậy nên bạn cần học cách thả lỏng mình, có thể đi du lịch để giải tỏa đi cho bớt áp lực.
 
Về tình cảm, nam mệnh đào hoa nên chuyện tình cảm khá tốt, tình duyên hài hòa, có duyên với người khác phái. Có thể người này sẽ dễ có cảm tình với bạn học hay đồng nghiệp, mối quan hệ qua ngày tháng tiếp xúc sẽ nảy sinh tình cảm.

Tử vi 2020 Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

Người tuổi Đinh Mùi tính cách hiền hòa, khéo léo, được mọi người vô cùng quý mến. Những người này rất thích sạch sẽ, gọn gàng nhưng có phần ưa hoàn mỹ thái quá nên dù chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho tuổi này phiền não.

Vận trình công việc, nếu trong quá trình mở rộng lĩnh vực kinh doanh, phát triển thêm về phương diện khác mà gặp phải khó khăn thì chớ nên nản chí, cần phải kiên trì thì mới có được thành công. Vì vậy nên hướng phát triển ra ngoài, nếu gặp khó khăn có thể xin sự trợ giúp của người khác nhé.

Theo đó vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tuy khối lượng công việc khá lớn, áp lực cũng nhiều nhưng may mắn được quý nhân hỗ trợ nên cuối cùng cũng hoàn thành được công việc một cách ổn thỏa.

Chú ý giữ sức khỏe khi mùa đông đến nhé, do tiết trời lạnh lẽo nên có thể bạn sẽ dễ dàng sinh ra nhiều bệnh tật. Trong cuộc sống hàng ngày cũng cần chú ý đến chuyện ăn uống, ngủ nghỉ sao cho hợp lý và khoa học nhé.

Vận tình cảm của người tuổi này khá vượng, tuổi này có sức quyến rũ rất lớn đối với người khác phái. Dù họ là người độc thân cũng có không ít người theo đuổi.

Tử vi 2020 Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

Tuổi Ất Mùi là người có tính tình thân thiện dễ gần, sống biết trước, biết sau, giàu lòng trắc ẩn. Không những thế họ cũng là người trọng nghĩa khí, sẵn sàng đứng ra giúp những người trong hoạn nạn.

Con đường sự nghiệp gặp không ít trắc trở, khó khăn, nhưng với khả năng của họ thì bản mệnh hoàn toàn có thể giải quyết được những vấn đề nảy sinh, thậm chí họ cũng đạt được những thành công ngoài sức tưởng tượng. Những biểu hiện xuất sắc trong công việc đem đến cho con giáp này nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Đường tình duyên khá vững vàng, hai vợ chồng yêu thương gắn bó nhau không rời dù có người thứ 3 chen chân nhưng cũng không có cơ hội để chen vào cuộc sống hôn nhân của 2 người.