Tử Vi năm 2020 tuổi Dậu

Xem tử vi năm 2020 tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 - Quý Dậu 1993 - Tân Dậu 1981 - Kỷ Dậu 1969 - Đinh Dậu 1957

1./ TỔNG QUAN TỬ VI NĂM 2020 NGƯỜI TUỔI DẬU

Tài lộc
 
Tử vi phương Đông cho thấy tài vận của tuổi Dậu năm Canh Tý không được hanh thông thuận lợi cho lắm. Đủ chuyện xảy ra, điềm báo tử vi cảnh báo con giáp này cẩn thận kẻo bị trộm cắp, cướp giật, lừa đảo…
 
Chuyện làm ăn kinh doanh không được thuận lợi, đầu tư khó sinh lời, vì thế bản mệnh khó đạt được mục tiêu như mình mong muốn. Thu nhập trong năm không nhiều, tuổi Dậu cần phải tự cân đối.
 
Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này trong năm 2020 cần phải chăm chỉ làm việc hơn. “Tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ”, thời điểm này may mắn về tài lộc không có nhiều, chỉ có làm thật ăn thật, tự dựa vào sức mình để nuôi sống bản thân, đừng ôm mộng đầu cơ mạo hiểm, cuối cùng chỉ có tiền mất tật mang.

Sự nghiệp
 
Sự nghiệp của tuổi Dậu năm 2020 không có nhiều tin vui tăng tiến. Tuy vẫn có những bước tiến nhất định nhưng không nhiều, chủ yếu là con giáp này sẽ phát triển tốt về mạng lưới các mối quan hệ xã hội. Thiên Đức giúp những chú Gà tự tin và dễ gây cảm tình với người đối diện. 
 
Con giáp này “chịu ơn 1 giọt, báo ơn 1 dòng”, ai có ơn với mình là chẳng bao giờ quên ơn, mà thấy bạn bè trong cơn hoạn nạn cũng đều sẵn lòng đưa tay giúp đỡ trong khả năng của mình. Cũng nhờ thế mà các mối quan hệ xã giao của bản mệnh khá tốt, sẽ giúp ích nhiều cho bạn trên con đường phát triển sau này. 
 
Xem tử vi 2020, Thương Quan cho thấy tuổi Dậu đôi khi cũng cảm thấy chán nản khi cố gắng mãi mà không đạt được thành quả gì đáng kể, than thân trách phận và muốn buông bỏ. 
 
Hung tinh Quyển Thiệt tọa mệnh có thể khiến cho con giáp này đánh mất sự sáng suốt tinh tường vốn có, thiếu khả năng phán đoán và phân tích thấu đáo, dễ tin lầm người. Tiểu nhân có thể nhân cơ hội mà tung tin đồn nhảm, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của con giáp này.  

Tình duyên
 
Tuy nhiên, vận trình tình duyên năm 2020 của tuổi Dậu lại khá lý tưởng. Hàng loạt cát tinh Thiên Hỷ, Đào Hoa cùng trợ mệnh nên con giáp này chẳng thiếu người yêu, tình cảm chỉ nhiều chứ chẳng ít đâu.
 
Đặc biệt là các bạn độc thân sẽ thường xuyên nhận được lời tỏ tình từ người khác phái, cũng có không ít người bày tỏ lòng ngưỡng mộ và theo đuổi. Đặc biệt , Thiên Hỷ báo thêm về tin vui cưới hỏi, có thể con giáp này sẽ tính tới chuyện bước chân vào hôn nhân.
 
Sức khỏe
 
Tình hình sức khỏe của tuổi Dậu trong năm Phá Thái Tuế không được lạc quan cho lắm. Dù là ở lứa tuổi nào thì con giáp này cũng sẽ phải chịu ảnh hưởng, cũng may là phần lớn bệnh tật không quá nghiêm trọng, tuy nhiên sẽ khá dai dẳng. Bản mệnh cần phải tự nâng cao sức đề kháng, đồng thời giữ cho tinh thần vui vẻ để giảm bớt nguy cơ mắc bệnh.

2./ CHI TIẾT VẬN SỐ TỬ VI NĂM 2020 TUỔI DẬU CÁC NĂM

Tử vi 2020 Ất Dậu 2005 – Tuyền Trung Thủy

Người tuổi Ất Dậu là người có tình yêu thương bao la, rất dễ mềm lòng và họ cũng không thể chịu đựng được việc nhìn thấy người khác đang gặp chuyện khó khăn mà mình không thể giúp đỡ.

Cũng vì tính cách rất dễ cảm động nên người tuổi này rất dễ say đắm trong bể tình, si tình đến mức quá mù quáng. Nếu đã yêu ai, họ sẽ 1 lòng 1 dạ với người đó, làm mọi chuyện vì người mình yêu, tối ngày quấn quýt bên người ấy chẳng rời.

Vận trình công việc khá tốt khi họ được làm công việc mà mình yêu thích. Họ thích nghệ thuật nên có thể họ sẽ phát huy được tài năng của chính mình nếu như theo đuổi công việc này. Trong công việc, họ là những người thông minh và khá nhanh nhạy, họ cũng rất tinh tế khi nhìn thấy những thứ đang thay đổi xung quanh mình. Dù có gặp phải chuyện gì bất ngờ nảy sinh thì họ cũng sẽ nhanh chóng nghĩ ra được cách giải quyết hiệu quả.

Về đường tài lộc, người tuổi Ất Dậu có khả năng phát tài nhanh chóng và dễ dàng, không cần tốn quá nhiều công sức mà vẫn có được điều mình muốn. Muốn có được tài lộc cần nắm bắt tốt những cơ hội.

Tử vi 2020 Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim

Tình duyên của tuổi này vô cùng hanh thông và rộng mở. Người tuổi Quý Dậu vận đào hoa vượng, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Trước khi kết hôn, họ luôn có người theo đuổi, chỉ là họ lựa chọn ai trở thành người duy nhất với mình mà thôi.

Ngược lại, tài vận cũng khá tốt, nhưng tiền bạc là đến từ công sức mà bản thân mình bỏ ra. Muốn có được một cuộc sống sung túc thì phải nỗ lực rất nhiều mới có được.

Trong công việc, bạn cũng sẽ là người có thể nắm quyền lực trong tay, có lẽ cũng vì thế mà họ khó tìm được sự hòa hợp khi làm việc chung với những người khác, họ chỉ phát huy được thế mạnh của mình ở mức lớn nhất khi mà làm việc độc lập. Muốn thành công trong sự nghiệp cần quan hệ thật tốt với mọi người.

Tử vi 2020 Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc

Về sự nghiệp, tuổi Tân Dậu có đường tài lộc khá ổn định, tiền bạc luôn dư dả, chẳng lúc nào túng thiếu cả. May mắn là tài lộc hết rồi lại có, tiền lại kiếm được về tay. Tuy nhiên, con giáp này tốt hơn hết chớ nên cho người khác vay mượn quá nhiều. Khả năng nhìn người không tốt, cho vay mượn nhưng người ta lại không trả tiền khiến thiệt thân.

Công việc không mấy ổn định, là người có tài nhưng cũng nhiều tật, thiếu tập trung hoàn toàn vào công việc. Bản mệnh cần học cách độc lập làm việc, chớ nên dựa dẫm quá nhiều vào người khác.

Với tính cách thích đám đông, thích nói chuyện, thích vui đùa cũng rất dễ biết cách hòa giải không khí căng thẳng đối với mọi người. Bạn là người coi trọng hạnh phúc gia đình, tuy rằng đôi khi gia đình khiến họ cảm thấy nặng nề nhưng bản tính nhẫn nại, dịu dàng cùng nguồn sinh lực dồi dào có thể giúp bạn vượt qua tất cả.

Tử vi 2020 Kỷ Dậu 1969 – Đại Trạch Thổ

Về sự nghiệp, tuổi Kỷ Dậu có may mắn khi mọi thứ đều ổn thỏa. Nhưng cũng không thể tránh khỏi những khó khăn trong bước đầu, nhưng khi đã vượt qua được những khó khăn này rồi thì sẽ là cả một tương lai tươi sáng phía trước đang chờ bạn, thành công càng thêm rực rỡ hơn.
 
Vận trình tài lộc của Kỷ Dậu chẳng tầm thường đâu, cuộc sống được sống trong nhung lụa, tài lộc phần nhiều cũng là do chính bạn tạo ra. Kỷ Dậu là một người rất biết giữ tiền nên khi có tiền trong tay là tiền vạc cũng sẽ tự sinh sôi nảy nở.

Kỷ Dậu được xem là một con giáp phóng khoáng nhưng cũng rất trầm ổn, họ có quyết tâm cao và có lòng kiên trì nên làm việc gì cũng thấy thuận lợi. Khi có khó khăn ập đến thì họ luôn biết cách để xử lý vấn đề từng chút một nên con giáp này dễ dàng đạt được thành công.

Tử vi 2020 Đinh Dậu 1957 – Sơn Hạ Hỏa

Người tuổi Đinh Dậu là những người coi trọng sự nghiệp, là người có thể vì sự nghiệp mà cống hiến hết mình, nỗ lực vì sự nghiệp không cảm thấy mệt mỏi, họ sẽ rất dễ thành công và đạt được điều mình mong muốn.

Những người tuổi này thích những việc mang tính thử thách và không bao giờ chọn những việc dễ dàng để làm mà luôn chọn những công việc có nhiều tính thách thức để thể hiện khả năng của chính mình. Khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ cố gắng để hoàn thành mục tiêu đó.

Vận trình tài lộc của tuổi này khá tốt, hiếm khi bị rơi vào cảnh túng thiếu vì nợ nần. Họ là những người biết cách quản lý tài chính, lên kế hoạch cũng như chi tiêu rất hợp lý. Nên tiền bạc trong tay họ cũng dễ dàng được phát huy đến mức cao nhất.

Chuyện tình cảm của người tuổi này không được suôn sẻ cho lắm. Tình duyên của họ rất lận đận và trắc trở. Vì vậy nên họ cũng cần phải nỗ lực rất nhiều trong tình yêu.