Tử vi năm 2020 tuổi Dần

Xem vận số tử vi năm 2020 người tuổi Dần: Canh Dần 2010 - Mậu Dần 1998 - Bính Dần 1986 - Giáp Dần 1974 - Nhâm Dần 1962

1./ Tổng quan tử vi năm 2020 người tuổi Dần

Người tuổi Dần có mệnh Tương Sinh, không có xung đột gì với Thái Tuế nên vận trình cũng không đến mức xung khắc. Xét về tổng thể vận trình năm Canh Tý của tuổi này thì khá bình ổn, dù là sự nghiệp hay cuộc sống đều có những bước phát triển, có thể không quá lớn nhưng đều đều, chậm mà chắc.
 
Sự nghiệp
 
Chỉ cần con giáp này muốn là có được những điều mình muốn. Thiên Ấn ở bên, tuổi Dần tìm được hướng đi đúng đắn cho mình trong công việc, biết nỗ lực và cố gắng thì chắc chắn sẽ thực hiện được những kế hoạch đề ra. 
 
Tuy nhiên, Lịch ngày tốt cũng xin nhắc nhở con giáp này chú ý hơn đến tiểu tiết, hạn chế việc thiếu cẩn thận, vì cái nhỏ mà mất cái lớn, thiệt hại chẳng để đâu cho hết. Tiểu nhân có thể nhân lúc bạn sơ hở mà chiếm lấy cơ may thăng tiến của bạn.
 
Trong năm nay Dịch Mã động tinh khởi vượng, vì thế công việc của con giáp này cũng có nhiều biến động, song phần lớn là theo hướng tích cực. Con giáp này có thể nhận được quyết định điều chuyển công việc, vị trí, cũng có thể vì lý do công việc mà phải đi đó đây, khá vất vả nhưng bù lại thì sẽ có được những bước tiến tốt trên con đường công danh sự nghiệp.
 
Sức khỏe
 
Vì Tang Môn hung tinh nhập mệnh nên khi đi lại, nhất là khi về những nơi vắng vẻ ít người, mệnh chủ nên cẩn thận để tránh gặp phải chuyện bất trắc. Chớ nên uống rượu bia còn lái xe, hạn chế đi sớm về khuya 1 mình, nếu không rất có thể những tai họa bất ngờ sẽ ập đến.
 
Tình hình sức khỏe của tuổi Dần trong năm 2020 cũng không được tốt bởi hung tinh này còn đại diện cho bệnh tật, ốm đau. Nên cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi, cũng nên chịu khó tập luyện thể dục thể thao để tăng sức đề kháng, giảm bớt sức phá hoại của bệnh tật.
 
Tài lộc
 
Về đường tài lộc của con giáp này thì những chú Hổ không cần phải lo lắng gì nhiều. Năm Canh Tý là năm mà con giáp này tiền hết rồi lại có, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh đều có được những nguồn thu nhập đáng kể, một phần do con giáp này chăm chỉ làm ăn, một phần là nhờ may mắn mà bạn đang có nữa. 
 
Có điều cũng cần phải nhắc nhở con giáp này trong năm có Thiên Quan, dễ bị tiểu nhân đeo bám. Tuy cơ may tiền bạc có nhiều, bản thân con giáp này cũng khá thành công trong việc kiếm tiền nhưng vẫn cần phải lưu ý để không bị tiểu nhân hãm hại, lừa gạt. 
 
Tiểu nhân có thể khiến cho bản mệnh bận tâm với nhiều chuyện rắc rối nho nhỏ mà nhầm lẫn, không kịp thời xử lý là bị kẻ xấu bụng đó nẫng tay trên.
 
Tình duyên
 
Vận trình tình cảm của tuổi Dần năm 2020 khá tốt, tin vui tới tấp báo về. Nhưng thường thì tin vui của con giáp này sẽ đến từ những người đã có gia đình, có đôi có cặp. Các bạn độc thân chưa gấp rút trong việc tìm kiếm 1 nửa của mình.
 
Cô Thần chủ về độc lập, sống khép kín, khó mở lòng mình, vì thế mà dù có nhiều cơ hội yêu đương nhưng người độc thân vẫn có nguy cơ “chăn đơn gối chiếc”. Bạn cần phải xem xét lại tình hình, để cho mình cũng như đối phương có cơ hội để tìm hiểu lẫn nhau.

2./ Tử vi tuổi Dần 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Canh Dần 2010 – Tùng Bách Mộc

Tử vi năm 2020 của Canh Dần cho thấy bản tính trời sinh không ưa nghe sự chỉ đạo của người khác. Họ dũng cảm, không e ngại cường quyền, sẵn sàng phản kháng lại trước kẻ địch mạnh.

Vận trình công việc nhận thấy người tuổi này có cái tôi rất lớn, thường cho mình là đúng. Nếu muốn bước trên đường công danh sự nghiệp thì nên sửa đổi thói quen này và tập cho mình đức tính khiêm nhường. Người tuổi này sống rất thực tế nên nhiều người nhận định họ sẽ mang tính ích kỷ.

Chuyện tình cảm của bạn tốt nhất khi đi học không nên yêu đương sớm vì sẽ dễ ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Đối với gia đình, bạn cũng nên biết cách chú ý, quan tâm nhiều hơn đến gia đình của chính mình.

Vận mệnh người tuổi Canh Dần may mắn gặp khá nhiều cơ hội kiếm tiền phát tài phát lộc. Sức khỏe trong năm nay cũng khá tốt nân không gặp trở ngại gì lớn.

Tử vi 2020 Mậu Dần 1998 – Thành Đầu Thổ

Xem bói bài nhận định rằng tuổi Mậu Dần là những người có tính cách cao ngạo, cực kì tự tin, cũng có nhiều khát khao và lý tưởng cao xa. Họ có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn lao, giành địa vị cao trong xã hội và được nhiều người nể trọng.

Trong công việc, người tuổi này được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Tuy nhiên lần này cần nhạy bén để nắm bắt những cơ hội để có nhiều những không gian phát triển năng lực hơn nữa để đạt được kết quả như mong đợi. Bạn nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu những kiến thức mới phục vụ cho công việc của mình hơn, như vậy bạn sẽ tạo được bàn đạp cho sự thăng tiến sau này.

Vận trình tình cảm của bạn khá ổn khi bạn luôn tạo cho mình một cơ hội để hâm nóng tình cảm. Luôn cố gắng để quan tâm đến nửa kia của chính mình, cũng nhờ vậy mà chuyện tình cảm của bạn rất tốt đẹp, người thứ 3 không có cơ hội để chen chân.

Tử vi 2020 Bính Dần 1986 – Lư Trung Hỏa

Tuổi Bính Dần là những người có tính cách thẳng thắn, đã nói là làm. Vì thế nên họ làm việc rất nghiêm túc và cũng có tinh thần trách nhiệm cao. Họ là những người thông minh, ham học hỏi, những việc họ đã quyết thì dù thế nào cũng không từ bỏ, phải cố gắng thế nào cũng nhất định làm đến được mới thôi.

Người này có tham vọng rất lớn trong sự nghiệp, có chí hướng cao xa, tính tình lại có phần kiêu ngạo và cô độc, thích nghe những lời khen ngợi, tán thưởng.

Sức khỏe của người này không được tốt cho lắm vì họ không biết cách để chăm sóc bản thân mình. Vậy nên cần phải đi khám sức khỏe định kỳ tránh các bệnh hiểm nghèo phát sinh.
 
Người này rất có tài trong việc quản lý tài chính, biết hưởng thụ mà cũng biết tiết kiệm cho tương lai. Dù trong cảnh khó khăn hay bệnh tật thì cuối cùng vẫn may mắn bình an thoát nạn.

Tử vi 2020 Giáp Dần 1974 – Đại Khê Thủy

Người tuổi này tài trí hơn người, học hành giỏi giang, lại ham mê tìm tòi khám phá những thứ mới lạ. Suy nghĩ cao xa, đôi khi có phần kiêu ngạo, không dễ chấp nhận ý kiến của người khác.

Sự nghiệp của tuổi này trải qua nhiều thăng trầm nên khi thăng tiến không ngừng, khi lại trì trệ không nên nổi. Nếu có được sự giúp đỡ của nửa kia hoặc bạn bè thì sẽ có được những bước tiến mới trên con đường phía trước.

Hãy biết cách trân trọng tình cảm mà bạn đang có, nếu không bạn sẽ mất đi người mình yêu. Khi hẹn hò bạn phải làm cho nửa kia cảm thấy hứng thú với buổi hẹn hò này. Những người đã lập gia đình thì nên kiểm soát cảm xúc, tránh mâu thuẫn, tranh cãi giữa hai vợ chồng. Dùng tình yêu để hóa giải hiểu lầm, giữ cho gia đình êm ấm, thuận hòa.

Tử vi 2020 Nhâm Dần 1962 – Kim Bạch Kim

Vận trình công việc của bạn khá ổn định nhưng bạn cũng không nên làm ăn lớn hay đi làm ăn xa, không nên xảy ra xích mích với đối tác và các đồng nghiệp. Công việc của bạn sẽ không thể thành công như ý bạn muốn nhưng bạn có cố gắng nó vẫn là một sự thành công tốt đẹp và mọi chuyện được hanh thông dễ dàng hơn.

Tình duyên năm nay cũng ổn định, không có thay đổi gì nhiều. Khi bạn gặp chút khó khăn trong tình yêu những người thân sẽ bên bạn và giúp đỡ bạn.

Năm nay tài lộc của bạn không tốt cho lắm, có thể nó đang bị kìm hãm lại nên bạn cần chi tiêu hợp lý tránh hết tiền nhé.

Sức khỏe của bạn không được ổn định cho lắm do lo lắng quá nhiều. Tuy nhiên bạn cần cân bằng sức khỏe của mình bằng những buổi tập luyện đều đặn nhé.