Tử vi năm 2002 tuổi Mão

Xem vận số tử vi năm 2020 người tuổi Mão: Kỷ Mão 1999 - Đinh Mão 1987 - Ất Mão 1975 - Quý Mão 1963 - Tân Mão 1951

Tuổi Mão trong năm 2020 gặp họa Hình Thái Tuế, chịu ảnh hưởng của cục diện này nên vận trình năm Canh Tý của bản mệnh hung nhiều cát ít, dễ gặp cản trở trong cuộc sống, công việc cũng như tình duyên.
 
Lời đầu Lịch ngày tốt xin nhắc tuổi Mão hãy giữ vững tinh thần, đừng vì trở ngại hay thất bại mà bỏ cuộc, hãy cố gắng và nỗ lực, ít nhất nó cũng khiến bạn không thấy tiếc nuối. Hãy dùng lý trí thay vì để cảm xúc dẫn đường.
 
Sự nghiệp
 
Tuy nhiên, xét về phương diện công danh sự nghiệp thì con giáp này khá thuận lợi. Bản mệnh có Thái Âm cát tinh giúp chiêu gọi quý nhân, thế nên những trở ngại dần tan biến. Thái Âm chủ về quý nhân là nữ mệnh, con giáp này tạo được ấn tượng tốt với cấp trên thì cũng chính là đặt nền móng cho khả năng thăng tiến của mình.
 
Ấn Quan tương hợp, ngoài sự may mắn và giúp sức của quý nhân thì bản thân con giáp này cũng rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Bản mệnh biết được hướng đi của mình nên không mất nhiều thời gian cho những việc vô bổ.
 
Tài lộc
 
Nhìn sang tài vận của tuổi Mão năm 2020 thì con giáp này lại chẳng được suôn sẻ như trong công việc. Cục diện Hình Thái Tuế gây ra một số ảnh hưởng nhất định tới vận trình tài lộc, con giáp này gặp những chuyện bất ngờ hao tổn tiền bạc, không cân bằng được thu chi, chẳng những chi tiêu hết thu nhập mà còn có thể lạm cả vào khoản tiền tiết kiệm nữa.
 
Quán Sách hung tinh gây ra những tác động xấu, khi mà con giáp này quá tự tin vào bản thân mình và không chịu lắng nghe những lời góp ý của mọi người. Khả năng hao tài phá của có thể do con giáp này đầu tư sai cách, sai nơi.
 
Tình duyên
 
Vận trình tình cảm trong năm 2020 của tuổi Mão hung cát đan xen. Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh, đào hoa khá vượng, tuy nhiên đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ nếu như con giáp này không biết trân trọng hạnh phúc đến với mình.
 
Các cặp đôi nên bình tĩnh để lắng nghe, thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn của đối phương. Riêng người độc thân đừng quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí, mù quáng tin tưởng đối phương, rất có thể bi kịch sẽ bắt nguồn từ đó.

 Sức khỏe
 
Tình hình sức khỏe của con giáp này trong năm khá tốt. Ngoài những bạn có bệnh mãn tính cần phải thường xuyên theo dõi những chuyển biến của cơ thể thì chỉ cần tuổi Mão chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, ăn ngủ đúng giờ là có thể giữ được sức khỏe dồi dào.

2./ Chi tiết từng tuổi Mão năm 2020

Tử vi 2020 Kỷ Mão 1999 – Thành Đầu Thổ

Bước sang năm 2020 tuổi Kỷ Mão có một khát vọng lớn, luôn mơ thấy mình tự tay gây dựng lên sự nghiệp. Cũng vì vậy mà những người tuổi này thường xa gia đình từ rất sớm, họ thành tài ở bên ngoài sau đó mới trở về quê hương. Những người này luôn có yêu cầu rất cao trong công việc, họ cũng thường đưa ra những ý kiến xuất chúng để tìm ra đường đi cho sự nghiệp của mình.

Tuổi Kỷ Mão có một tính cách thẳng thắn, thoải mái vô tư, song lời nói và hành động của họ đôi khi hơi thái quá, đem lại cảm giác lỗ mãng. Khi yêu đương họ không biết lãng mạn là gì nên luôn làm cho đối phương phiền lòng, vì vậy nên chuyện tình cảm của họ có chút bấp bênh.

Sức khỏe của tuổi này lại không được tốt cho lắm, do quá áp lực trong công việc nên họ có chút căng thẳng và tinh thần không mấy được tốt.

Tử vi 2020 nhận định rằng vận trình của Kỷ Mão trong năm nay khá tốt nhưng họ lại không có tài quản lý tài chính, tiền vào nhiều mà không cẩn thận thì ra cũng nhiều. Đừng nên tùy tiện cho người khác vay tiền, cũng hạn chế vay tiền người khác, không nên chơi cờ bạc kẻo mất tiền.

Tử vi 2020 Đinh Mão 1987 – Lư Trung Hỏa

Người tuổi Đinh Mão là người sống phóng khoáng, độ lượng, độ lượng, khoan dung hiền hậu với người. Họ thông minh linh hoạt, làm việc nghiêm túc, có tố chất lãnh đạo. Họ có tư duy sáng tạo tốt nên ít khi bị người khác lừa.

Người tuổi này do mang trong mình những lý tưởng cao xa, tham vọng to lớn nên họ luôn thích làm chỉ huy, họ làm cho người khác có ấn tượng không tốt về họ. Trong công việc họ là một người lý trí và bình tĩnh, tự rèn luyện cho mình khả năng học hỏi và ghi nhớ từ kinh nghiệm của người đi trước, rất nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, không có suy nghĩ lười biếng hay đi đường tắt. Vì vậy rất nhanh công việc của họ được thăng tiến.

Vận trình tình duyên nhận định rằng khi gặp những chuyện không vui, người tuổi này không giữ được trong lòng và thường phải nói ngay với nửa kia. Nên có những lúc không khống chế được lời nói của bản thân mà gây ra đau khổ cũng như làm thương tổn đối phương.

Tài chính của Đinh Mão năm 2020 không tốt khi họ gặp phải những vấn đề xấu về tiền bạc bất ngờ xảy đến. Vì vậy nên họ không nên đầu tư vào bất động sản hoặc những nơi cần vốn cao.

Sức khỏe trong năm nay không được tốt cho lắm vì có quá nhiều điều cần lo lắng khiến cho chế độ dinh dưỡng của họ không đảm bảo. Vì vậy cần biết cân bằng lại chế độ dinh dưỡng của chính mình nhé.

Tử vi 2020 Ất Mão sinh năm 1975 – Đại Khê Thủy

Xem tử vi trọn đời năm Canh Tý nhận thấy rằng trong năm nay Ất Mão có phúc tinh chiếu mệnh nên mọi việc đều tốt đẹp cả. Cho dù trong năm có một chút trắc trở nhưng rất nhanh vào cuối năm bạn sẽ có nhiều điều tốt đẹp đến.

Vận trình việc làm cho con giáp này sẽ bị kìm hãm nhiều, không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có thể sẽ gặp kẻ xấu hãm hại nhưng bạn có người bảo vệ nên mọi chuyện đều ổn thỏa. Chỉ cần bạn cố gắng hết mình và giúp đỡ tin tưởng người thân tin tưởng chính mình là bạn sẽ thành công.

Tình duyên năm nay của bạn cũng tương đối tốt đẹp, những người thân yêu bên bạn đều có thể giúp đỡ bạn nhiệt tình yêu thương bạn.

Bước sang năm 2020, tài lộc đến với bạn rất tốt, làm ăn phát đạt do biết phấn đấu nên có thể tránh được những điều thị phi

Sức khỏe của bạn năm nay đôi khi sẽ khiến bạn lo lắng nhưng bạn yên tâm nếu bạn có thể thực hành luyện tập thường xuyên thì bạn sẽ có một sức khỏe tốt nhé.

Tử vi 2020 Quý Mão 1963 – Kim Bạch Kim

Tử vi tuổi Quý Mão trong năm 2020 sẽ gặp nhiều vận khí tốt, có phúc tinh chiếu mệnh nên mọi việc đến với con giáp này đều tốt đẹp.
 
Người tuổi này thụ động, thích ổn định an nhàn, theo đuổi sự sung sướng hạnh phúc. Họ làm việc không cố gắng hết mình, hiếm khi tạo áp lực cho bản thân, hết trách nhiệm là không để ý đến nữa. Nếu có người bên cạnh đôn đốc họ chắc họ sẽ làm tốt.

Vận thế tình cảm không có quá nhiều sóng gió, mọi chuyện diễn ra bình bình, đôi lúc xuất hiện niềm vui bất ngờ nhưng thường rực rỡ quá mức chịu đựng. Họ khó tìm được người tâm đầu ý hợp, cũng khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời.

Những người này có chút khó khăn về tiền bạc nhưng rất nhanh chóng được giải quyết xong. Họ không cần tiết kiện mà có quý nhân dâng tiền đến cho họ.

Tử vi 2020 Tân Mão 1951 – Tùng Bách Mộc

Tuổi Tân Mão là những người có số khá sung sướng trong năm nay. Dù trong năm nay có gặp chút khó khăn nhưng cũng không mấy đáng ngại.

Sự nghiệp của họ phát triển không phải quá nổi trội nhưng khá ổn định, ít gặp sóng gió. Đi đến đâu cũng được nhiều người yêu mến.

Do về sau sự nghiệp phát triển tốt, về sau càng giàu có nên tài lộc cũng thế mà lên theo. Bạn được nhiều người giúp đỡ nên thường được hưởng lộc và gặp nhiều may mắn.

Tình duyên không mấy ổn định khi người độc thân thì cứ gặp gỡ rồi lại chia tay. Còn người có gia đình thì hôn nhân không phải lúc nào cũng được như mong muốn.